Hương vị tình thân 57: Mẹ con Thy (Thu Quỳnh) đặt điều nói xấu Nam (Phương Oanh)

0:00 / 0:00
0:00
Long luôn theo sát để chăm sóc Nam
Long luôn theo sát để chăm sóc Nam
TPO - Thấy gia đình Long (Mạnh Trường) cảm kích việc Nam đỡ nhát dao thay cho Long, mẹ con bà Sa và Khánh Thy (Thu Quỳnh) vô cùng lo sợ Nam sẽ bước chân vào gia đình Long để thâu tóm quyền lực. “Hương vị tình thân” phát sóng 21h tối 7/7 trên VTV1.

Phương Nam (Phương Oanh) qua cơn nguy kịch sau khi bị tên côn đồ đâm một nhát. Long (Mạnh Trường) ngày đêm ở bên chăm sóc. Long nói Nam may mắn vì chưa bón cháo cho ai bao giờ. Nam lại nói trừ bố ra, Long là người thứ hai được may mắn chăm sóc cô. Túm lấy câu nói này, Long nói với Nam vậy hãy để anh chăm sóc cô cả đời. Nam ra viện nhưng còn khá yếu, Long vẫn theo sát từng bước khiến Nam rơi vào tình huống ngại ngùng khi cố sức thay quần áo nhưng không có em gái ở bên để nhờ vả.

Hương vị tình thân 57: Mẹ con Thy (Thu Quỳnh) đặt điều nói xấu Nam (Phương Oanh) ảnh 1

Long ngày càng thân mật với Nam hơn

Từ khi thấy bà Xuân (Quách Thu Phương) thay đổi thái độ với Phương Nam, bà San đâm ra lo lắng. Ngay khi vừa nhận được tin Nam chịu thay nhát dao bà Sa đã nói Nam có thể chỉ là vô tình bị đâm, không có chuyện Nam cứu Long. “Biết đâu chỉ là khổ nhục kế níu kéo tình cảm của thằng Long thì sao”, bà Sa đặt điều.

Hương vị tình thân 57: Mẹ con Thy (Thu Quỳnh) đặt điều nói xấu Nam (Phương Oanh) ảnh 2

Bà Sa luôn tìm lí do đặt điều nói xấu Nam

Bà Xuân cương quyết nói không có chuyện đó, vì nhát dao suýt vào tim. Bà Sa không chịu thua, nói rằng càng nguy hiểm như thế càng tạo niềm tin. Xuân không dễ dàng bị thuyết phục, nói rằng chẳng ai lấy tính mạng của mình ra để tạo niềm tin cả. Sa lại bồi thêm rằng được nghe rất nhiều câu chuyện của những cô gái không từ thủ đoạn nào để được vào làm dâu nhà giàu.

Hương vị tình thân 57: Mẹ con Thy (Thu Quỳnh) đặt điều nói xấu Nam (Phương Oanh) ảnh 3

Ông Khanh muốn Long thay mình gánh vác công ty

Ông Khang nói chuyện với Long rằng muốn con trai thay mình gánh vác công ty. “Công ty là công ty gia đình, con là con trưởng, gánh vác thay bố cũng là chuyện đương nhiên”, ông nói. Long nói rất vui vì được bố tin tưởng, nhưng chỉ sợ chưa đủ sức đẻ gánh vác thay bố. Ông Khang lại nghĩ khác, bởi Long được đào tạo bài bản, sẽ làm tốt hơn ông Khang.

Hương vị tình thân 57: Mẹ con Thy (Thu Quỳnh) đặt điều nói xấu Nam (Phương Oanh) ảnh 4

Thy lo sợ bị mất quyền lực vì chồng không chịu về công ty làm việc

Ông tiếc Huy không chịu về công ty gánh vác công việc cùng Long, bởi ông vốn hướng Huy học kiến trúc để sau này về quây tụ xây dựng tiền đồ gia đình. Thy nghe được giật mình và rất tức giận, bởi cô lo lắng Huy sẽ mất đi tiếng nói và vị thế trong gia đình khi không chịu về công ty làm việc.

MỚI - NÓNG