Hương vị tình thân 21: Thy (Thu Quỳnh) ghen khi Long (Mạnh Trường) thân Nam (Phương Oanh)

0:00 / 0:00
0:00
Khánh Thy (Thu Quỳnh) ấm ức khi Long thân thiết với Nam (Phương Oanh)
Khánh Thy (Thu Quỳnh) ấm ức khi Long thân thiết với Nam (Phương Oanh)
TPO - Hoàng Long (Mạnh Trường) bắt đầu quan tâm đến Phương Nam (Phương Oanh) nhiều hơn, Khánh Thy (Thu Quỳnh) bắt đầu thấy nóng mắt.

“Hương vị tình thân” tập 21 phát sóng 21h tối 18/5 trên VTV1. Nhận Nam về phòng kỹ thuật ở công ty làm việc, giám đốc Hoàng Long thừa nhận đây là trường hợp đầu tiên được anh ưu ái. Nam vui vẻ gạt bỏ sĩ diện để nhận công việc này. Hồng (Việt Bắc) xuất hiện, là đồng nghiệp mới của Nam hứa hẹn là một nhân vật thú vị trong những tập tới.

Hương vị tình thân 21: Thy (Thu Quỳnh) ghen khi Long (Mạnh Trường) thân Nam (Phương Oanh) ảnh 1

Khánh Thy làm tỏ ra là bạn gái của Long

Đúng như gợi ý của Long gạt bỏ mọi ân oán trước đó, anh không còn lạnh nhạt và gây khó dễ cho Nam nữa. Thấy Nam nhắn tin mời Long đi ăn để cảm ơn, Long vui vẻ đồng ý ngay. Khánh Thy nhìn thấy liền nhắc khéo có hẹn, nhưng Long gạt đi bắt cô đổi lịch để đi ăn trưa với Nam. Khánh Thy chưa bao giờ được Long thừa nhận là người yêu, thế nhưng cô làm như mình là bạn gái của sếp khiến cả công ty đều tưởng thật.

Hương vị tình thân 21: Thy (Thu Quỳnh) ghen khi Long (Mạnh Trường) thân Nam (Phương Oanh) ảnh 2

Bà Xuân (Quách Thu Phương) luôn nhẹ dạ cả tin

Mẹ Khánh Thy vì giúp con bước chân vào gia đình Hoàng Long bằng được nên đã tìm mọi cách đặt điều, nói xấu Nam với mẹ Long. Điều này khiến bà Xuân (Quách Thu Phương) bán tín bán nghi, còn cảnh báo chồng phải cẩn thận. Trong lúc tâm sự với con trai út Hoàng Huy (Anh Vũ), bà Xuân cũng thấy lo lắng vì Long thân thiết với Nam. Mẹ của Long cứ nghĩ Long yêu Khánh Thy-con gái người bạn gái thân thiết nhưng nhiều mưu mô mà bà Xuân luôn cả tin.

Hương vị tình thân 21: Thy (Thu Quỳnh) ghen khi Long (Mạnh Trường) thân Nam (Phương Oanh) ảnh 3

Bà Bích âm mưu đuổi giúp việc để chiếm chỗ làm

Về phía bà Bích (Tú Oanh) rắp tâm tới gia đình nhà Long xin làm giúp việc hòng đào mỏ, cho nên nghe trộm được cuộc nói chuyện của giúp việc với người yêu bà Bích liền theo dõi. Bà Bích phát hiện giúp việc chuyên tuồn đồ cho người yêu bán lấy tiền. Đây là cơ hội tốt để bà đạt mục đích.

Ở tập 20, mang đống quà quê đến biếu bà Dần (NSND Như Quỳnh), bà Bích khóc lóc kể hoàn cảnh nghèo khó với bà Dần và nhận được hẳn... 400 nghìn bà cụ đưa cho coi như tiền phúng viếng. Bà Bích chưa từ bỏ cơ hội để lọt vào cửa nhà giàu.

MỚI - NÓNG