Hương Tràm hát nhạc Trịnh khi lưu diễn ở châu Âu

Hương Tràm hát nhạc Trịnh khi lưu diễn ở châu Âu
TPO - Giọng ca xứ Nghệ đang có chuyến đi lưu diễn tại Đức và Tiệp Khắc. Hương Tràm tự tin biểu diễn trong đêm nhạc Phú Quang cùng với các giọng ca đi trước như diva Hồng Nhung, Tấn Minh.
Hương Tràm hát nhạc Trịnh khi lưu diễn ở châu Âu ảnh 1 Sau thành công của MV nhạc dance có tên “I’m Still loving you” Hương Tràm đã đi lưu diễn một tuần tại Châu Âu.
Hương Tràm hát nhạc Trịnh khi lưu diễn ở châu Âu ảnh 2 Mặc dù không phải lần đầu đi diễn ở nước ngoài nhưng giọng ca sinh năm 1995 luôn cảm thấy hồi hộp khi đi diễn cho Kiều bào trên khắp thế giới.
Hương Tràm hát nhạc Trịnh khi lưu diễn ở châu Âu ảnh 3 Trong chương trình Hương Tràm diện chiếc váy ren màu nude rất giản dị và phù hợp với lứa tuổi.
Hương Tràm hát nhạc Trịnh khi lưu diễn ở châu Âu ảnh 4 Quán quân The Voice 2012 tự tin thể hiện các ca khúc của nhạc Trịnh và ca khúc 'My heart will go on'.
Hương Tràm hát nhạc Trịnh khi lưu diễn ở châu Âu ảnh 5 Sau những ồn ào không đáng có Hương Tràm đang cố gắng lấy lại hình ảnh của khán giả.
Hương Tràm hát nhạc Trịnh khi lưu diễn ở châu Âu ảnh 6 Cô cho biết gu thời trang của mình có thể bấp bênh nhưng ở mỗi chương trình cô đều có sự lựa chọn sao cho hợp lý nhất.
Hương Tràm hát nhạc Trịnh khi lưu diễn ở châu Âu ảnh 7 Ngoài thời gian đi lưu diễn, Hương Tràm cũng tranh thủ đi tham quan một số địa điểm nổi tiếng của Châu Âu.
Hương Tràm hát nhạc Trịnh khi lưu diễn ở châu Âu ảnh 8 Cô hy vọng có thể trở lại đây nhiều hơn và hát cho nhiều tầng lớp khán giả nghe.
Hương Tràm hát nhạc Trịnh khi lưu diễn ở châu Âu ảnh 9 Hương Tràm cùng ca sĩ Tấn Minh và Hồng Nhung tham quan nhiều thắng cảnh nổi tiếng của châu Âu.
Hương Tràm hát nhạc Trịnh khi lưu diễn ở châu Âu ảnh 10 Sau khi trở về Việt Nam, Hương Tràm sẽ tập trung luyện tập vũ đạo để có những phần trình diễn xuất sắc gửi đến khán giả.

Ảnh: Oscar

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm