Hương Tràm diện váy 'hở bạo' đón năm mới

Hương Tràm vừa tung ra một bộ ảnh vô cùng táo bạo và nóng bỏng để đón chào năm mới 2016.
Hương Tràm vừa tung ra một bộ ảnh vô cùng táo bạo và nóng bỏng để đón chào năm mới 2016.
TPO - Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên mặc váy đen bó sát, cắt xẻ táo bạo để khoe vòng một đầy đặn và quyến rũ.
Hương Tràm diện váy 'hở bạo' đón năm mới ảnh 1 Ngay trong những ngày đầu năm mới, Hương Tràm đã xuất hiện trong một bộ ảnh thời trang vô cùng quyến rũ và lộng lẫy.
Hương Tràm diện váy 'hở bạo' đón năm mới ảnh 2 Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên mặc váy đen bó sát, cắt xẻ táo bạo khoe vòng một đầy đặn và quyến rũ.
Hương Tràm diện váy 'hở bạo' đón năm mới ảnh 3 Năm 2015 được coi là một năm 'lột xác' ngoạn mục của Hương Tràm về phong cách thời trang khi cô dần thoát khỏi mác 'thảm họa' ăn mặc trong mắt của nhiều người.
Hương Tràm diện váy 'hở bạo' đón năm mới ảnh 4 Thay vì những bộ ảnh thiếu vải phản cảm như trước đây, Hương Tràm lột xác với hình ảnh quyến rũ nhưng đầy sang trọng và tinh tế.
Hương Tràm diện váy 'hở bạo' đón năm mới ảnh 5 Cùng với sự lột xác về phong cách thời trang, Hương Tràm cũng đang rất háo hức cho các dự án của mình trong năm 2016 mà mở màn là việc tham gia chương trình The Remix mùa thứ 2.
Hương Tràm diện váy 'hở bạo' đón năm mới ảnh 6 Hương Tràm với giọng hát đẹp và đầy nội lực sẽ kết hợp với DJ King Lady và nhà sản xuất Duy Anh để tạo nên những màn biểu diễn sôi động, bùng nổ trong mùa giải năm nay.
Hương Tràm diện váy 'hở bạo' đón năm mới ảnh 7 Với The Remix mùa hai, Hương Tràm và Noo Phước Thịnh đang là hai cái tên được nhắc nhiều nhất và giới truyền thông cũng dự đoán đây là hai ca sĩ sẽ dắt tay nhau vào đêm chung kết.
Hương Tràm diện váy 'hở bạo' đón năm mới ảnh 8 Để tham gia tốt sân chơi này Hương Tràm đã học vũ đạo trước 6 tháng, cô cũng dành thời gian tập thể dục để giảm cân và cân bằng sức khỏe trong chặng đua của mình. 
Hương Tràm diện váy 'hở bạo' đón năm mới ảnh 9
Hương Tràm diện váy 'hở bạo' đón năm mới ảnh 10
Hương Tràm diện váy 'hở bạo' đón năm mới ảnh 11 Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist: Đinh Thanh Long; Trang phục: Huy Trần, Tăng Thành Công.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm