Hương Giang gợi nhớ màn ứng xử của Phi Thanh Vân trên truyền hình Thái

Hương Giang Idol và hai Á hậu trong buổi phỏng vấn với kênh one31.
Hương Giang Idol và hai Á hậu trong buổi phỏng vấn với kênh one31.
TPO - Nữ ca sĩ đã có câu trả lời 'Tôi không đẹp sao?' khi nhận được câu hỏi về nghi vấn mua giải từ MC của kênh One31.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, ngày hôm nay Hương Giang Idol cùng hai Á hậu đã có mặt để thực hiện buổi truyền hình trực tiếp cùng kênh truyền hình lớn nhất Thái Lan one31.

Tân Hoa hậu chuyển giới chọn mặc lại bộ đầm dạ hội đỏ rực của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà mà cô đã mặc trong đêm chung kết hôm 9/3. Nữ ca sĩ gây ấn tượng với khán giả và các MC bằng phong thái tự tin và trả lời bằng tiếng Anh trôi chảy.

Hương Giang gợi nhớ màn ứng xử của Phi Thanh Vân trên truyền hình Thái ảnh 1 Hương Giang tự tin trả lời phỏng vấn truyền hình Thái Lan bằng tiếng Anh.
Trong chương trình, khi bất ngờ nhận được câu hỏi của MC rằng có nghi vẫn trên mạng xã hội rằng Hương Giang đã mua giải Hoa hậu, cô bất ngờ hỏi lại MC: "Tôi không đủ đẹp sao?". Phản ứng vừa thông minh, vừa hài hước của Hương Giang khiến các khán giả có mặt tai trường quay tỏ ra thích thú.

Đặc biệt ngay sau khi các bài báo về sự kiện này được truyền thông Việt Nam đăng tải, Hương Giang đã dẫn lại một link bài trên trang facebook cá nhân của mình kèm theo status "Em chưa đủ đẹp sao anh".

Câu nói 'kinh điển' này làm gợi nhớ đến màn trả lời ứng xử hài hước của Phi Thanh Vân tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 được tổ chức tại Florida, Mỹ. Khi nhận được câu hỏi ứng xử từ ban giám khảo rằng "Em sẽ làm gì để mình đẹp hơn nếu em có sự lựa chọn", Phi Thanh Vân đã không ngần ngại gọi vị nam giám khảo đã đặt câu hỏi cho mình là anh và hỏi ngược lại rằng "Em chưa đủ đẹp sao anh?" khiến các khán giả có mặt tại khán phòng cười nghiêng ngả.

Hương Giang gợi nhớ màn ứng xử của Phi Thanh Vân trên truyền hình Thái ảnh 2 Chia sẻ của Hương Giang trên trang cá nhân gợi nhớ đến câu trả lời ứng xử 'kinh điển' của Phi Thanh Vân.
Trong một diễn biến có liên quan, mới đây khi được hỏi về chiến thắng của Hương Giang tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế, Phi Thanh Vân đã có một câu trả lời khiến tất cả mọi người 'ngã ngửa'. Phi Thanh Vân nói: "Các cụ ngày xưa hay có câu chúng ta gieo nhân nào chúng ta sẽ gặt quả đó. Em đã cố gắng hết sức, đã nỗ lực hết sức, và em bây giờ đang gặt hái một quả ngọt. Quả ngọt này do chính em là người đã gieo ngay từ đầu...".

Trong những ngày tiếp theo Hương Giang Idol sẽ tiếp tục ở lại Thái Lan để thực hiện các nghĩa vụ của một Tân Hoa hậu chuyển giới quốc tế. Mới đây, trên trang cá nhân cô cũng chia sẻ nỗi lòng buồn bã và nhớ quê hương da diết sau những ngày xa cách.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm