Hương Giang Idol được người dân Thái săn đón khi đi shopping

TPO - Hương Giang Idol được nhiều người dân Pattaya nhận ra và xin chụp ảnh lưu niệm khi tranh thủ đi mua sắm trong lúc rảnh rỗi.
Hương Giang Idol được người dân Thái săn đón khi đi shopping ảnh 1 Tận dụng thời gian nghỉ ngơi hiếm có, vào tối qua, Hoa hậu Hương Giang đã tranh thủ đi mua sắm và ăn uống tại một trung tâm thương mại ở Pattaya.
Hương Giang Idol được người dân Thái săn đón khi đi shopping ảnh 2 Người đẹp mặc trang phục giản dị và trang điểm nhẹ nhàng.
Hương Giang Idol được người dân Thái săn đón khi đi shopping ảnh 3 Ngay lập tức cô được nhiều nhân viên tại trung tâm thương mại nhận ra và xin chụp ảnh cùng.
Hương Giang Idol được người dân Thái săn đón khi đi shopping ảnh 4 Hương Giang Idol rất thân thiện và trò chuyện thoải mái cùng với mọi người.
Hương Giang Idol được người dân Thái săn đón khi đi shopping ảnh 5 Rất nhiều người tỏ ra hào hứng khi có cơ hội gặp gỡ và được chụp ảnh cùng tân hoa hậu.
Hương Giang Idol được người dân Thái săn đón khi đi shopping ảnh 6 Theo dự kiến, Hương Giang sẽ di chuyển về Bangkok vào ngày mai để tham gia các hoạt động trên cương vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.
Hương Giang Idol được người dân Thái săn đón khi đi shopping ảnh 7 Mới đây Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân cô chưa thể về Việt Nam gặp gia đình vì phải thực hiện nghĩa vụ của một tân Hoa hậu chuyển giới.
Hương Giang Idol được người dân Thái săn đón khi đi shopping ảnh 8 Người đẹp bày tỏ sự nóng lòng muốn được gặp lại gia đình và bạn bè sau nhiều ngày xa Việt Nam.
Hương Giang Idol được người dân Thái săn đón khi đi shopping ảnh 9 Chiến thắng của Hương Giang Idol tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới đã tạo nên một 'làn sóng' ủng hộ trong cộng đồng LGBT Việt.
Hương Giang Idol được người dân Thái săn đón khi đi shopping ảnh 10 Hầu hết các ý kiến đều ủng hộ Hương Giang trên cương vị mới.
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm