Trưởng BGK Hoa hậu Chuyển giới dành nhiều mỹ từ cho Hương Giang

Trưởng BGK Hoa hậu Chuyển giới dành nhiều mỹ từ cho Hương Giang
Tiến sĩ Seri Wongmontha cho biết, Hương Giang sở hữu nhan sắc rực rỡ, thể hiện được sự thông minh trong đoạn clip giới thiệu bản thân.

Mặc dù là thí sinh Việt Nam đầu tiên dự thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 nhưng Hương Giang đã xuất sắc dành được ngôi hoa hậu. Người đẹp được ban tổ chức, người hâm mộ đánh giá cao bởi nhan sắc rạng rỡ, sự thông minh, tinh tế trong ứng xử. 

Sau khi kết thúc cuộc thi, trưởng ban giám khảo cuộc thi, TS Seri Wongmontha đã chia sẻ với truyền thông những cảm nhận của ông về Hương Giang cũng như chiến thắng của cô.

Trưởng BGK Hoa hậu Chuyển giới dành nhiều mỹ từ cho Hương Giang ảnh 1 TS Seri Wongmontha là người có tiếng trong lĩnh vực văn hóa truyền thông ở Thái Lan

Ông Seri Wongmontha cho biết: 'Trong lần đầu gặp gỡ Hương Giang, tôi đã thấy cô ấy rất rực rỡ, tỏa sáng. Khi được xem video tự giới thiệu bản thân, tôi nhận thấy sự thông minh của cô ấy khi giới thiệu bản thân tốt. Ánh mắt, nụ cười và thần thái của Hương Giang khiến mọi người tin vào những gì cô ấy nói. Đến phần thi tài năng, Hương Giang tiếp tục tỏa sáng với vẻ đẹp và giọng hát của mình. Trên sân khấu, Hương Giang đã thể hiện rõ sự xinh đẹp, tự tin của mình'.

Vị trưởng Ban giám khảo này cũng cho biết, bản thân ông cũng dự đoán Hương Giang sẽ đăng quang khi lên trao giải video tự giới thiệu được yêu thích nhất. Tuy nhiên, dự cảm ấy chỉ trở nên chắc chắn hơn khi Hương Giang xuất sắc trả lời câu hỏi trong vòng ứng xử để trở thành 3 người xuất sắc nhất. Và sự thật, Hương Giang đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018. 

TS Seri Wongmontha là diễn viên, biên kịch đồng tính nổi tiếng tại Thái Lan. Ông là nguyên trưởng khoa truyền thông đại chúng tại ĐH Thammasat, Bangkok. Với sự uy tín trong nghề, ông được mời vào vị trí Trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế.

Mặc dù, chủ nhà Thái Lan chỉ dành được vị trí Á hậu 2, nhưng người hâm mộ và báo chí Thái Lan vẫn dành tặng cho Hương Giang sự ủng hộ nhiệt tình.

Theo Theo Báo Đất Việt
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm