Hương Giang chưa thể về Việt Nam, nói lời cảm ơn nghệ sĩ Trung Dân

Hương Giang chưa thể về Việt Nam, nói lời cảm ơn nghệ sĩ Trung Dân
Tân Hoa hậu chuyển giới Quốc tế cũng có lời cảm ơn đến nghệ sĩ Trung Dân.

Cách đây ít phút, Hoa hậu Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân về lý do cô chưa thể về Việt Nam: "Giang chưa thể về nước ngay do phải hoàn thành nhiệm vụ của Tân Hoa hậu tại Thái Lan. Giang rất nhớ nhà, nhớ quê hương, nhớ bố mẹ, bạn bè, các thí sinh cũng đã về nước hết, cảm giác rất lạ lẫm.

Nhưng giờ đây Giang không chỉ là thí sinh đại diện cho Việt Nam, giờ đây Giang đã là đương kim hoa hậu chuyển giới thế giới, Giang không chỉ có trách nhiệm giúp đỡ mỗi quê hương mình không, Giang còn phải theo sát các hoạt động để gắn kết mọi hoàn cảnh đặc biệt trên thế giới, thế nên Giang phải mạnh mẽ và không bao giờ được dừng cố gắng!

Quê hương đợi Giang về nhé, mọi người đợi Giang về nhé, còn bây giờ mọi người tiếp thêm sức mạnh cho Giang để Giang cố gắng hơn nhé". Kèm theo đó, Tân Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 khoe hình ảnh mới nhất của cô tại Thái Lan.

Hương Giang chưa thể về Việt Nam, nói lời cảm ơn nghệ sĩ Trung Dân ảnh 1 Hương Giang chia sẻ lý do chưa thể về Việt Nam và khoe hình ảnh xinh đẹp mới nhất
Sau khi Hương Giang đăng quang, cô đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ các sao Việt, đặc biệt là nghệ sĩ Trung Dân. Dù trước đó từng xảy ra lùm xùm trong lúc quay hình với Hương Giang nhưng nghệ sĩ này vẫn gửi lời chúc mừng.
Hương Giang chưa thể về Việt Nam, nói lời cảm ơn nghệ sĩ Trung Dân ảnh 2 Nghệ sĩ Trung Dân
Trong một bài phỏng vấn trên một trang báo điện tử, nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ: “Tôi thì tôi chúc mừng. Tôi muốn nói là trong cuộc sống thì mình phải vươn lên. Đây như một sự khẳng định rằng mình làm những điều có ích cho xã hội. Mọi thứ còn ở phía trước nên mình luôn phải phấn đấu. Tôi cũng cảm thấy vui khi cô ấy đã khẳng định được rằng mình sống có ích và sống tốt. Một lần nữa, xin chúc mừng Hương Giang... Hy vọng đây là sự khẳng định với mọi người rằng điều Hương Giang đang làm sẽ tạo nên sự thay đổi trong nhận thức của nhiều phụ huynh. Những người thuộc cộng đồng LGBT cứ nhìn theo đó mà tiếp tục sống và cống hiến".

Dù bận rộn nhưng Hương Giang cũng gửi lời cám ơn đến nghệ sĩ Trung Dân và những người nổi tiếng đã gửi lời chúc mừng cô trong những ngày qua: "Tôi rất vui mừng khi nhận được lời chúc mừng của mọi người và đặc biệt là chú Trung Dân. Cảm ơn chú đã gửi lời động viên tới tôi và cộng đồng LGBT".

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG
Thêm một đêm Thao thức cùng Trịnh
Thêm một đêm Thao thức cùng Trịnh
TP - Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn “rời cõi tạm” 22 năm (1/4/2001 - 1/4/2023) nhưng không hề bị lãng quên. Những người yêu nhạc Trịnh càng nhớ tới Trịnh hơn qua các hoạt động tưởng nhớ được tổ chức khắp ba miền và qua những chương trình âm nhạc xuyên đêm Thao thức cùng Trịnh bên mộ người nhạc sĩ tài hoa.