Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang nhận phần thưởng 'khủng'

Hương Giang là một trong những nàng hoa hậu nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ sau đăng quang với chiến thắng thuyết phục.

Ngoài danh vị Hoa hậu những giải thưởng hiện kim luôn là đề tài được người hâm mộ dành nhiều sự quan tâm, với Hương Giang cũng không ngoại lệ.

Đầu tiên, phải kể tới vương miện được chế tác riêng cho Tân Hoa hậu trị giá hơn 10.000 USD khoảng 230 triệu đồng và kỉ niệm chương của chương trình, Hương Giang nhận được 450.000 baht Thái (tương đương 12.500 USD). Đồng thời có quyền sử dụng căn hộ cao cấp và sang trọng tại Thái Lan trong suốt thời gian đương nhiệm. Bên cạnh đó, người đẹp còn nhận được những phần quà giá trị từ các nhà tài trợ của chương trình. 

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang nhận phần thưởng 'khủng' ảnh 1

Hương Giang - Tân Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018

Trước đó, cô từng đoạt giải cho Hoa hậu tài năng và Video giới thiệu được yêu thích nhất trị giá 2.500 USD. Chưa hết, toàn bộ chi phí đi lại từ Việt Nam qua Thái Lan và ngược lại, Hương Giang đều nhận được sự đài thọ của chương trình.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang nhận phần thưởng 'khủng' ảnh 2

Vương miện và kỷ niệm chương Hương Giang nhận được trong suốt quá trình tham dự HH chuyển giới quốc tế 2018

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang nhận phần thưởng 'khủng' ảnh 3

Những người bạn...

Giá trị về hiện kim càng cao đồng nghĩa với quy mô tổ chức càng lớn. Thế nhưng, nó cũng chỉ là một phần so với giá trị về tinh thần mà Hương Giang nhận được, sự yêu quý của người hâm mộ trên toàn cầu, những người bạn mới cô có được sau cuộc thi, sự quan tâm, khen ngợi từ giới truyền thông, nhất là truyền thông tại Thái Lan. Khẳng định chỗ đứng vững chắc và niềm tin yêu với người hâm mộ Việt Nam nói riêng.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang nhận phần thưởng 'khủng' ảnh 4

Sự quý mến của người hâm mộ dành cho cô.

Quan trọng hơn hết, Hương Giang đã truyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng LGBT. Giúp họ tự tin hòa nhập bản thân và thể hiện cá tính, tài năng với mọi lĩnh vực trong đời sống.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).