Hướng dương ngược nắng 64: Châu (Hồng Diễm) xúi mẹ (NSND Thu Hà) nấu cháo cho ông Quân

0:00 / 0:00
0:00
Hai con gái xúi mẹ tới nhà nấu cháo cho ông Quân
Hai con gái xúi mẹ tới nhà nấu cháo cho ông Quân
TPO - Không muốn mẹ bỏ qua cơ hội nắm bắt hạnh phúc, Châu (Hồng Diễm) và Ngọc (Quỳnh Kool) bày mưu “đẩy thuyền” cho bà Bạch Cúc (NSND Thu hà) và ông Quân (NSƯT Phạm Cường).

“Hướng dương ngược nắng” tập 64 phát sóng 21h30 tối 10/5 trên VTV3. Ở tập trước, chị em Minh Châu-Minh Ngọc bàn nhau phải tìm cách “đẩy thuyền” cho mẹ và chú Quân, thế nhưng hai người đều không phải “dạng vừa đâu” để lũ trẻ muốn bày trò gì cũng được.

Ở tập 64, Châu (Hồng Diễm) gọi điện cho mẹ, cố ý nói chú Quân hình như ốm lắm. Bà Cúc khẽ nhíu mày, nói lại rằng chú Quân có nhân viên lo. Châu lại đánh vào điểm yếu của bà Cúc khi nói rằng chú Quân ở một mình cô đơn, khi ốm càng buồn hơn. Bà Cúc nói sẽ cho người mang cháo tới, Châu vội gạt đi ngay nói khéo rằng làm như thế càng buồn hơn. Châu xúi mẹ tới nấu cháo để chăm sóc, an ủi chú Quân. Bà Cúc đành gật đầu đồng ý. Hai chị em Châu-Ngọc được phen mở cờ trong bụng.

Hướng dương ngược nắng 64: Châu (Hồng Diễm) xúi mẹ (NSND Thu Hà) nấu cháo cho ông Quân ảnh 1

Bà Cúc bán tin bán nghi khi nghe Châu thông báo

Mẹ của Cami (Thùy Dương) đã gặp Minh (Lương Thu Trang), nói rằng đã hỏi Hoàng (Việt Anh) và anh chàng thừa nhận thích Minh. “Nếu như thế thì là ở phía anh ta thôi ạ, còn em không chịu trách nhiệm về tình cảm của người khác được. Nhưng chị yên tâm em sẽ không chen vào một mối quan hệ khi em biết mối quan hệ đó đã đủ hai người”, Minh nói.

Hướng dương ngược nắng 64: Châu (Hồng Diễm) xúi mẹ (NSND Thu Hà) nấu cháo cho ông Quân ảnh 2

Mẹ Cami chủ động giải thích quan hệ của mình với Hoàng (Việt Anh)

Nghe Minh khẳng định như đinh đóng cột, mẹ Cami cười vì biết Minh đang hiểu lầm quan hệ của họ. “Thật ra chị với Hoàng thì đúng là hai người nhưng lại không như em nghĩ”, mẹ Cami nói. Minh thoáng ngạc nhiên. Mẹ Cami đã bay từ nước ngoài về để thăm bố Hoàng, thăm Cami và đón con bé đưa ra nước ngoài bởi cô cũng không muốn con gái phải xa mẹ quá lâu.

Hướng dương ngược nắng 64: Châu (Hồng Diễm) xúi mẹ (NSND Thu Hà) nấu cháo cho ông Quân ảnh 3

Trí và Ngọc vẫn chưa dứt khoát nổi

Mối quan hệ của Trí (Đình Tú) và Ngọc (Quỳnh Kool) còn khá rối ren. Trí tình cờ gặp Ngọc hỏi Ngọc làm sao. Ngọc rất nghiêm túc nói đi khám bác sĩ khiến Trí ngạc nhiên. “Bác sĩ bảo tôi là bị thiếu i ốt”, Ngọc tỉnh bơ nói. Trí tròn mắt ngạc nhiên.

MỚI - NÓNG