Bất ngờ với NSND Thu Hà trong ngày đóng máy 'Hướng dương ngược nắng'

0:00 / 0:00
0:00
Hình ảnh nhí nhảnh của NSND Thu Hà trong hậu trường "Hướng dương ngược nắng". Video: VTV
Hình ảnh nhí nhảnh của NSND Thu Hà trong hậu trường "Hướng dương ngược nắng". Video: VTV
TPO - Khác hoàn toàn với một bà Bạch Cúc ghê gớm, lạnh lùng trong “Hướng dương ngược nắng”, NSND Thu Hà ngoài đời cực dịu dàng và thậm chí được nói là “ngây thơ”.

Trong chương trình “Chuyển động 24h”, MC Á hậu Thụy Vân có cuộc trò chuyện và “hộ tống” NSND Thu Hà đến trường quay “Hướng dương ngược nắng” trong ngày đóng máy.

Trả lời câu hỏi liệu điều gì khiến chị quay lại màn ảnh với vai bà Bạch Cúc, NSND Thu Hà nói rằng từ rất lâu rồi chị mãi gắn với một hình mẫu nên bản thân cũng thấy nhàm chán nữa là khán giả. “Đây là một vai khó khăn với Hà từ tố chất, ngoại hình thậm chí về giọng nói, bởi vì Hà không được mạnh mẽ như Bạch Cúc”.

Bất ngờ với NSND Thu Hà trong ngày đóng máy 'Hướng dương ngược nắng' ảnh 1

NSND Thu Hà ngoài đời dịu dàng, trẻ trung khác hẳn nhân vật Bạch Cúc

Để biến hóa thành bà Bạch chuyên quyền, mưu mô thì NSND Thu Hà cần tới sự hỗ trợ của đội ngũ hóa trang để gương mặt trở nên sắc sảo hơn. Ê kíp chương trình đã đặt ra một câu hỏi một từ để miêu tả NSND Thu Hà. “Đáng quý” là từ “bố chồng” NSƯT Đức Trung nói về “con dâu” NSND Thu Hà”. Ông Quân (NSƯT Phạm Cường) dùng từ “thân thiện”. Đình Tú chọn “xinh đẹp”. Con gái Minh Châu (Hồng Diễm) cười nói NSND Thu Hà “ngây thơ”, trong khi con gái Minh Ngọc (Quỳnh Kool) lại cho rằng mẹ Hà “hoàn hảo”.

Bất ngờ với NSND Thu Hà trong ngày đóng máy 'Hướng dương ngược nắng' ảnh 2

Khi NSND Thu Hà "biến hình". Nguồn: VTV

“Hướng dương ngược nắng” chỉ còn vài tập nữa sẽ khép lại. Khán giả hồi hộp chờ kết thúc có hậu của các bộ đôi trong phim. Minh (Lương Thu Trang)-Hoàng (Việt Anh) không thể “trượt” đi đâu được. Châu-Kiên (Hồng Diễm-Hồng Đăng) có nhiều cơ hội để buông bỏ quá khứ và hận thù để hạnh phúc bên nhau. Riêng với bà Bạch Cúc, khán giả vẫn đang hy vọng bà bớt lạnh lùng để có thể nắm bắt cơ hội tìm thấy chỗ dựa và hạnh phúc những năm tháng còn lại. Ông Quân, người chờ đợi bà mấy chục năm qua hẳn không dễ buông bỏ tình cảm sâu đậm chỉ với vài lời “thả thính” của Diễm Loan (Vân Dung).

Trong chương trình mới đây, NSND Thu Hà nói rằng bà Bạch Cúc phải trả giá vì những sai lầm, thế nhưng khi mọi hận thù được hóa giải, mỗi cá nhân ra được sai lầm trong cuộc đời thì có lẽ sẽ có kết đẹp hơn, hay hơn cho nhân vật của Bạch Cúc.

MỚI - NÓNG