Dừng phát sóng ‘Quán Thanh xuân-Sân cỏ thanh xuân'

0:00 / 0:00
0:00
Dừng phát sóng "Quán Thanh xuân-Sân cỏ thanh xuân'
Dừng phát sóng "Quán Thanh xuân-Sân cỏ thanh xuân'
TPO - Ban Thư ký Biên tập Đài Truyền hình Việt Nam vừa thông báo dừng phát sóng chương trình “Quán Thanh xuân-Sân cỏ thanh xuân” tháng 5 vào tối 9/5.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên Đài THVN quyết định không phát sóng chương trình “Quán thanh xuân-Sân cỏ thanh xuân”, thay bằng chương trình phát lại “Quán Thanh xuân-Tiếng còi tầm”. Chương trình phát sóng 20h40 chủ nhật ngày 9/5 trên kênh VTV1.

Ban đầu, “Sân cỏ thanh xuân” được chọn là chủ đề của chương trình “Quán thanh xuân” tháng 5. Trong số khách mời của “Sân cỏ thanh xuân” có cặp đôi số 8. Đó là cựu danh thủ Hồng Sơn của tuyển bóng đá nam, và Lưu Ngọc Mai của đội tuyển bóng đá nữ- tạo nên chiến tích vô địch SEA Games đầu tiên.

Những người thực hiện chương trình biến trường quay “Sân cỏ thanh xuân” thành không gian như sân Mỹ Đình. Trong Quán thanh xuân tháng 5/2021, khán giả còn gặp nhà báo Vũ Công Lập, người từng có tới 60 năm đi hầu hết các sân cỏ trong nước và châu Âu để bình luận bóng đá.

Dừng phát sóng ‘Quán Thanh xuân-Sân cỏ thanh xuân' ảnh 1

"Quán Thanh xuân-Tiếng còi tầm" được phát lại vào tối 9/5

“Quán Thanh xuân-Tiếng còi tầm” phát sóng tháng 4/2021 gợi lại ký ức của những năm 70, 80 của thế kỷ trước. Ở những thành phố lớn khi ấy, tiếng còi tầm vang lên một ngày bốn lần, với nhiều người xem như âm thanh “báo thức”.

Nhiều thế hệ công nhân ở nhiều ngành nghề như Dệt, may, cơ khí... với những cái tên nổi tiếng như Dệt Nam Định, Dệt Mùng 8 tháng 3, Hanosimex; Giấy Bãi Bằng; Gang thép Thái Nguyên; Cảng Hải Phòng; Than Quảng Ninh… mang tới diện mạo của công nghiệp Việt Nam những năm 70, 80 của thế kỷ trước.

MỚI - NÓNG
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
TPO - Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) cho biết, đang khẩn trương phối hợp với Tổng cục Hải quan Trung Quốc đàm phán trao đổi kỹ thuật, tiến hành xây dựng các Nghị định thư đối với 8 loại trái cây xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc, trong đó từ nay đến cuối năm tập trung hoàn thiện Nghị định thư với quả xoài, dưa hấu và thanh long.