Hùng Dũng và Tiến Linh hội quân, tuyển Việt Nam lắp ghép đội hình đấu Afghanistan

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ba cầu thủ Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Hoàng Đức và Đỗ Hùng Dũng có buổi tập đầu tiên cùng đội tuyển Việt Nam sau khi hội quân muộn.
Hùng Dũng và Tiến Linh hội quân, tuyển Việt Nam lắp ghép đội hình đấu Afghanistan ảnh 1

Chiều 27/5, ĐT Việt Nam bước vào buổi tập thứ hai tại trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Khác với buổi tập khá cởi mở và thoải mái trước đó một ngày, thầy trò HLV Park Hang Seo bước vào buổi rèn luyện với sự tập trung, nghiêm túc hơn.

Sự có mặt của 3 cầu thủ thi đấu ở SEA Games 31 cho U23 Việt Nam sau khi hết hạn nghỉ phép là Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh giúp HLV Park Hang-seo có đầy đủ lực lượng như danh sách triệu tập mà ông công bố trước đó. Vì vậy, nhà cầm quân Hàn Quốc đã tiến hành lắp ghép đội hình cho ĐT Việt Nam đấu Afghanistan.

Hùng Dũng và Tiến Linh hội quân, tuyển Việt Nam lắp ghép đội hình đấu Afghanistan ảnh 2
Hùng Dũng và Tiến Linh hội quân, tuyển Việt Nam lắp ghép đội hình đấu Afghanistan ảnh 3
Hùng Dũng và Tiến Linh hội quân, tuyển Việt Nam lắp ghép đội hình đấu Afghanistan ảnh 4

Trong buổi tập, HLV Park Hang-seo luôn chăm chú quan sát rồi ghi chép tỉ mỉ. Nhà cầm quân 64 tuổi cũng nhiều lần hội ý với các trợ lý chuyên môn bao gồm: Vũ Hồng Việt, Dương Minh Ninh và Lee Young Jin.

Trong khi đó, tân trợ lý Nguyễn Anh Đức cũng tích cực kiểm tra đàn em tập luyện. Thậm chí, anh sẵn sàng chỉnh sửa, nhắc nhở cầu thủ nếu tập luyện sai động tác. Tất cả đều cho thấy sự sẵn sàng cho trận đấu với Afghanistan.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ vào TP.HCM hôm nay. Đội sẽ có 4 ngày chuẩn bị trước khi đấu với Afghanistan vào 19h ngày 1/6 trên sân Thống Nhất.

MỚI - NÓNG