HTC One Max lộ giá bán 833 USD

HTC One Max lộ giá bán 833 USD
TPO – Được giữ kín thông tin giá cả, nhưng cuối cùng giới công nghệ cũng tìm ra được mức giá mà HTC đưa ra cho chiếc phablet HTC One Max.

> So sánh HTC One Max với HTC One

HTC One Max lộ giá bán 833 USD ảnh 1

Cho dù thông tin về sản phẩm của HTC One Max đã là khá rõ ràng, nhưng mức giá lại được HTC giữ kín. Tuy nhiên, tại Trung Quốc, cũng là thị trường đầu tiên mà HTC One Max ra mắt, chiếc smartphone này đã để lộ giá bán.

Theo đó, phiên bản quốc tế có mức giá 833 USD, tức là khoảng 17 triệu đồng. Một phiên bản nữa được cho là phiên bản nội địa có 2 khe cắm SIM dưới nắp lưng có giá cao hơn, 899 USD, khoảng 18 triệu đồng.

Với đầy đủ phụ kiện như ốp lưng có pin dự phòng, loa ngoài BoomBass, giá của HTC One Max sẽ là 1.000 USD.

Như vậy, mức giá cho HTC One Max thậm chí còn nhỉnh hơn Samsung Galaxy Note 3, đối thủ lớn nhất trong phân khúc phablet.

Như đã biết, HTC One Max được trang bị màn hình Full HD 5,9 inch, có thể mở rộng bằng thẻ nhớ và có cảm biến nhận dạng vân tay.

Cho dù đẹp hơn nhưng với cấu hình thấp hơn Samsung Galaxy Note 3 và giá lại cao hơn, khó có thể nói HTC One Max sẽ cạnh tranh được với chiếc phablet tới từ Samsung.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Gâu Bắc Cực có thể sẽ biến mất vào năm 2100?

Gấu Bắc Cực có thể biến mất vào cuối thế kỷ này?

TPO - Băng ở Bắc Cực đã giảm dần kể từ khi được vệ tinh ghi nhận vào năm 1979, nhưng một nghiên cứu mới nhất đưa ra dự đoán rằng, vào cuối thế kỷ này, băng ở biển Bắc Cực có thể biến mất, điều này có thể đẩy gấu Bắc Cực và các loài sống phụ thuộc vào băng có nguy cơ tuyệt chủng.