Hotgirl Midu xót xa khi Neymar bị chấn thương

TP - Cô nàng hotgirl là một fan trung thành của Selecao ngay từ những ngày đầu khai mạc World Cup 2014, mặc dù phong độ gần đây của họ khiến Midu lo lắng và phần nào thất vọng.

 “Quả thực sự sa sút và thất thường của Brasil khiến cho người hâm mộ có phần lo lắng, đặc biệt là trong trận đấu quan trọng với tuyển Đức vào sáng ngày mai” – Midu chia sẻ.

Tuy nhiên, Midu vẫn đặt niềm tin vào Brasil cho dù họ gặp một tổn thất rất lớn đó là Neymar bị chấn thương nặng không thể tiếp tục thi đấu. 

Hotgirl Midu xót xa khi Neymar bị chấn thương ảnh 1

“Cũng giống như nhiều fan hâm mộ khác, em cảm thấy vô cùng xót xa khi chứng kiến Neymar bị chấn thương. Thiếu vắng anh ấy, Brasil sẽ xuống tinh thần và mất đi một trụ cột. Tuy nhiên, đây cũng có thể coi là lúc đánh thức sự kiên cường và tinh thần chiến đấu của các vũ công samba, hy vọng sự ủng hộ của các fan hâm mộ ở quê nhà sẽ tiếp sức cho Brasil giành chiến thắng trước tuyển Đức”.

Dự đoán về tỷ số của trận đấu, Midu cho biết đây sẽ là một trận cầu khó khăn đối với Brasil và rất có thể hai đội sẽ phải phân bại thắng thua trên chấm phạt đền.

MỚI - NÓNG