'Ăn theo” Argentina, người đẹp ngực khủng khoe thân phản cảm

'Ăn theo” Argentina, người đẹp ngực khủng khoe thân phản cảm
Charlotte, con gái của cựu danh thủ Claudio Caniggia, khá nổi tiếng trong làng giải trí Argentina nhờ những scandal. Vừa qua, cô lại khiến người Argentina giận dữ vì làm trò lố lăng ăn theo World Cup.

Trong thời gian World Cup diễn ra, Charlotte liên tục tung ảnh lên trang cá nhân để cổ vũ đội tuyển. Người đẹp này lấy màu áo thi đấu của tuyển Argentina làm cảm hứng thể hiện tình yêu với đội tuyển và tranh thủ khoe khoang cơ thể nóng bóng.

Không ít người cảm thấy gai mắt khi Charlotte mặc bikini với hai màu xanh trắng giống màu áo tuyển Argentina. Nhưng sự việc gần đây của con gái Caniggia đã khiến giọt nước tràn ly.

Người đẹp này hứa trước trận Argentina - Bỉ rằng nếu đội nhà thắng thì sẽ tặng các fan một tấm ảnh bỏng mắt, tức là chỉ mặc áo thi đấu chứ không... mặc quần.


Sau khi Argentina thắng Bỉ, Charlotte đã thực hiện đúng lời hứa khi chỉ mặc áo đấu của tuyển Argetnina và không thèm mặc quần thi đấu trong bộ trang phục của đội tuyển. Trong tấm ảnh khoe trên mạng, con gái của Caniggia chỉ mặc áo đấu và chiếc quần dây nhỏ xíu

Điều này khiến nhiều người Argentina hết sức bất bình. Đa phần cho rằng con gái Caniggia đã tạo scandal quá lố bịch và phản cảm với màu áo mà trước đây cha của cô từng khoác. Chỉ có số ít khen Charlotte có đường cong gợi cảm và hấp dẫn.

Theo Hồ Khuê

Theo Thanh Niên
MỚI - NÓNG