Hotgirl 20 tuổi chết lặng biết mình nhiễm HIV từ 'khách làng chơi'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Cô còn chần chừ gì nữa mà không trở về quê với bố, mẹ, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cái giá cho gái trẻ muốn đổi đời bằng 'vốn tự có'? Bây giờ cô đã mang trong người căn bệnh chết người ấy rồi, liệu cô cố ở lại thành phố thì có giải quyết được gì không? 

Cô còn chần chừ gì nữa mà không trở về quê với bố, mẹ, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cái giá cho gái trẻ muốn đổi đời bằng 'vốn tự có'? Bây giờ cô đã mang trong người căn bệnh chết người ấy rồi, liệu cô cố ở lại thành phố thì có giải quyết được gì không? Tốt nhất cô nên thu xếp về quê, trình bày hết với bố, mẹ câu chuyện không mong muốn này để bố, mẹ có cách giúp cô vượt qua. Ở quê nếu không đủ điều kiện chữa trị bệnh cô có thể đăng kí một nơi nào thuận tiện cho cô, đừng vì ngại đường xa, ngại đàm tiếu của người làng mà bỏ không tiếp tục khám, điều trị sẽ là sai lầm lớn đấy cô nhé.

       Theo tôi điều quan trọng không phải là cô biết ân hận, rồi cứ ngồi đấy mà ôm lấy nỗi buồn, điều đó chỉ làm cô mất đi cơ hội chuộc lỗi, mất đi cơ hội sống tốt hơn khi mình đã nhận ra khuyết điểm của mình.

       Cô còn trẻ vả lại y học bây giờ đã có nhiều tiến bộ, nhất định cô sẽ có tương lai tốt đẹp nếu cô quyết tâm chữa bệnh một cách nghiêm túc và sống tử tế. Bố, mẹ không bỏ con, không bao giờ xa lánh con nhất là khi con gặp khó khăn, đau ốm, bệnh tật, cô cứ yên tâm về quê, yên tâm trị bệnh và tùy sức khỏe của mình tham gia lao động cùng bố, mẹ cô nhé.

       Mong sớm nhận được tin tốt lành từ cô.

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Đang nhậu thì bị đâm chết
HÌNH SỰ: Đang nhậu thì bị đâm chết
TPO - Công an Bình Phước thông tin vụ nghi can trộm cắp tử vong khi lấy lời khai; Tát vợ vì tội đi đánh bài, người đàn ông bị đổ axit lên mặt đến chết; Đang nhậu thì bị đâm chết  ...là 03 trong số những tin mới nóng ngày 28/5.