Hot girl Trung Quốc lộ ảnh cùng chiến đấu cơ, gây bão dân mạng

Hot girl Dương Tử Kỳ (Trung Quốc) vừa gây bão dân mạng khi khoe loạt ảnh cô ngồi trên chiếc máy bay chiến đấu L-39. Được biết những tấm ảnh này được chụp tại Hà Lan khi Tử Kỳ tham gia một khóa học lái máy bay chiến đấu ở đây.
Hot girl Trung Quốc lộ ảnh cùng chiến đấu cơ, gây bão dân mạng ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc, thành viên mạng Weibo rất thích thú với loạt ảnh cô gái xinh đẹp chụp ảnh ngồi trên chiếc máy bay chiến đấu L-39.

Hot girl Trung Quốc lộ ảnh cùng chiến đấu cơ, gây bão dân mạng ảnh 2

Trong ảnh, cô gái mặc đồ phi công, đội mũ bảo hiểm trông rất "ngầu". Nét đẹp trên khuôn mặt, đôi mắt và những cử chỉ đáng yêu của cô gái khiến người xem tò mò, thích thú.

Hot girl Trung Quốc lộ ảnh cùng chiến đấu cơ, gây bão dân mạng ảnh 3

Theo tìm hiểu, cô gái trong loạt ảnh ngồi lái máy bay chiến đấu là G.E.M Dương Tử Kỳ, một hot girl nổi tiếng của Trung Quốc.

Hot girl Trung Quốc lộ ảnh cùng chiến đấu cơ, gây bão dân mạng ảnh 4

Dương Tử Kỳ khoe đăng loạt ảnh cô chụp tại Amsterdam, Hà Lan khi cô tham gia một khóa học lái máy bay chiến đấu.

Hot girl Trung Quốc lộ ảnh cùng chiến đấu cơ, gây bão dân mạng ảnh 5

Cô gái xinh đẹp chụp ảnh và chia sẻ lên trang cá nhân với dòng mô tả: "Thật là phấn khích. Tôi đã học được rất nhiều lý thuyết trong buổi sáng. Và cuối cùng thì tôi cũng được ngồi lên chiếc máy bay trong giờ học thực hành buổi chiều".

Hot girl Trung Quốc lộ ảnh cùng chiến đấu cơ, gây bão dân mạng ảnh 6

Dương Tử Kỳ chụp ảnh khoe chiếc chiến đấu cơ L-39 trên đường băng. Bộ ảnh của cô khiến nhiều cư dân mạng Trung Quốc thích thú và rất tò mò vì sao một cô nàng hot girl xinh đẹp, nhỏ bé như vậy lại có hứng thú với việc lái máy bay chiến đấu.

Hot girl Trung Quốc lộ ảnh cùng chiến đấu cơ, gây bão dân mạng ảnh 7

G.E.M Dương Tử Kỳ là một hot girl sinh năm 1991 có nguyên quán tại Hong Kong, cô nổi tiếng khi hoạt động nghệ thuật với rất nhiều chức danh khác nhau như ca sĩ, diễn viên, vũ công...

Hot girl Trung Quốc lộ ảnh cùng chiến đấu cơ, gây bão dân mạng ảnh 8

Mới đây, Dương Tử Kỳ có chuyến du lịch tại Hà Lan nên cô thường xuyên chụp ảnh, cập nhật những nơi cô ghé thăm để chia sẻ với các fan.

Hot girl Trung Quốc lộ ảnh cùng chiến đấu cơ, gây bão dân mạng ảnh 9

Cô gái xinh đẹp nổi tiếng nhưng vẫn rất giản dị. Dương Tử Kỳ đang gây sốt mạng Trung Quốc bởi những hình ảnh vừa "ngầu" vừa đáng yêu này.

Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. (Ảnh: Reuters)
Tổng thống Pháp Macron cảnh báo ‘nguy cơ nội chiến'
TPO - Tổng thống Pháp Emmanuel Macron vừa phát biểu trong tập podcast được phát sóng ngày 24/6 rằng cả đảng cực hữu Tập hợp quốc gia (RN) và liên minh cánh tả Mặt trận Nhân dân mới (NPF)- những ứng cử viên hàng đầu trong cuộc bầu cử quốc hội - đều gây nguy cơ dẫn đến "nội chiến" ở Pháp.