Hot girl Trung Quốc lộ ảnh cùng chiến đấu cơ, gây bão dân mạng

Hot girl Dương Tử Kỳ (Trung Quốc) vừa gây bão dân mạng khi khoe loạt ảnh cô ngồi trên chiếc máy bay chiến đấu L-39. Được biết những tấm ảnh này được chụp tại Hà Lan khi Tử Kỳ tham gia một khóa học lái máy bay chiến đấu ở đây.
Hot girl Trung Quốc lộ ảnh cùng chiến đấu cơ, gây bão dân mạng ảnh 1 Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc, thành viên mạng Weibo rất thích thú với loạt ảnh cô gái xinh đẹp chụp ảnh ngồi trên chiếc máy bay chiến đấu L-39.
Hot girl Trung Quốc lộ ảnh cùng chiến đấu cơ, gây bão dân mạng ảnh 2 Trong ảnh, cô gái mặc đồ phi công, đội mũ bảo hiểm trông rất "ngầu". Nét đẹp trên khuôn mặt, đôi mắt và những cử chỉ đáng yêu của cô gái khiến người xem tò mò, thích thú.
Hot girl Trung Quốc lộ ảnh cùng chiến đấu cơ, gây bão dân mạng ảnh 3 Theo tìm hiểu, cô gái trong loạt ảnh ngồi lái máy bay chiến đấu là G.E.M Dương Tử Kỳ, một hot girl nổi tiếng của Trung Quốc.
Hot girl Trung Quốc lộ ảnh cùng chiến đấu cơ, gây bão dân mạng ảnh 4 Dương Tử Kỳ khoe đăng loạt ảnh cô chụp tại Amsterdam, Hà Lan khi cô tham gia một khóa học lái máy bay chiến đấu.
Hot girl Trung Quốc lộ ảnh cùng chiến đấu cơ, gây bão dân mạng ảnh 5 Cô gái xinh đẹp chụp ảnh và chia sẻ lên trang cá nhân với dòng mô tả: "Thật là phấn khích. Tôi đã học được rất nhiều lý thuyết trong buổi sáng. Và cuối cùng thì tôi cũng được ngồi lên chiếc máy bay trong giờ học thực hành buổi chiều".
Hot girl Trung Quốc lộ ảnh cùng chiến đấu cơ, gây bão dân mạng ảnh 6 Dương Tử Kỳ chụp ảnh khoe chiếc chiến đấu cơ L-39 trên đường băng. Bộ ảnh của cô khiến nhiều cư dân mạng Trung Quốc thích thú và rất tò mò vì sao một cô nàng hot girl xinh đẹp, nhỏ bé như vậy lại có hứng thú với việc lái máy bay chiến đấu.
Hot girl Trung Quốc lộ ảnh cùng chiến đấu cơ, gây bão dân mạng ảnh 7 G.E.M Dương Tử Kỳ là một hot girl sinh năm 1991 có nguyên quán tại Hong Kong, cô nổi tiếng khi hoạt động nghệ thuật với rất nhiều chức danh khác nhau như ca sĩ, diễn viên, vũ công...
Hot girl Trung Quốc lộ ảnh cùng chiến đấu cơ, gây bão dân mạng ảnh 8 Mới đây, Dương Tử Kỳ có chuyến du lịch tại Hà Lan nên cô thường xuyên chụp ảnh, cập nhật những nơi cô ghé thăm để chia sẻ với các fan.
Hot girl Trung Quốc lộ ảnh cùng chiến đấu cơ, gây bão dân mạng ảnh 9 Cô gái xinh đẹp nổi tiếng nhưng vẫn rất giản dị. Dương Tử Kỳ đang gây sốt mạng Trung Quốc bởi những hình ảnh vừa "ngầu" vừa đáng yêu này.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…

Có thể bạn quan tâm