Hot girl 'Nóng cùng World Cup' bất ngờ hẹn hò game thủ Pew Pew

Tiêu chuẩn người yêu của hot girl bình luận WC 'thiếu iot' gây sốt
Tiêu chuẩn người yêu của hot girl bình luận WC 'thiếu iot' gây sốt
TPO - Mới đây, một chương trình truyền hình thực tế về tình yêu tại TP HCM gây sự chú ý của người xem ngay trong tập đầu tiên lên sóng khi Trâm Anh, hot girl bị ném đá vì những bình luận trên chương trình ‘Nóng cùng World Cup 2018’ đã đồng ý hẹn hò nhanh với một streamer nổi tiếng.

Được biết, tân người yêu của Hot girl Hà thành tên Văn Khoa, 27 tuổi khá có tiếng trong cộng đồng game thủ với vai trò streamer với tên Pew Pew (bình luận và giới thiệu game) và được nhận xét là người khó yêu nhưng đã yêu ai thì vô cùng sâu sắc và xác định lâu dài.

Hot girl 'Nóng cùng World Cup' bất ngờ hẹn hò game thủ Pew Pew ảnh 1 Hình ảnh trong chương trình của cặp đôi.

Anh cho biết ngay khi mới bắt đầu chương trình đã dành sự quan tâm đến hot girl bán thuốc và cho rằng giữa họ có nhiều điểm chung mặc dù chỉ biết thông tin cá nhân mà chưa gặp mặt.

Trong khi đó, Trâm Anh khiến mọi người bất ngờ khi biết cô đặc biệt có cảm tình với các bạn trai biết uống rượu giỏi để sau này cả 2 cùng “nhậu” chung, tuy nhiên cô lại là người không giỏi bếp núc.

Hot girl 'Nóng cùng World Cup' bất ngờ hẹn hò game thủ Pew Pew ảnh 2 Trâm Anh 22 tuổi, được chú ý khi có phần bình luận bá đạo và thiếu kiến thức trong 'Nóng cùng World Cup' của VTV mới đây.

Tuy nhiên, người chị kết nghĩa của Văn Khoa đã lên tiếng trấn an và cho biết khi yêu, Văn Khoa là người hết sức tình cảm, quan tâm bạn gái và hoàn hoàn có thể thông cảm chuyện người yêu kém khoản nội trợ.

Hot girl 'Nóng cùng World Cup' bất ngờ hẹn hò game thủ Pew Pew ảnh 3 Văn Khoa khá nổi trong cộng đồng game và có tới hơn 1 triệu lượt theo dõi trên fanpage cá nhân (Ảnh: FBNV).

Trải qua các vòng tìm hiểu nhanh, trên sân khấu chương trình chỉ còn Văn Khoa và Trâm Anh và cùng nhau bước vào giai đoạn quyết định lựa chọn hẹn hò.

Điều bất ngờ là khi Trâm Anh đồng ý hẹn hò bằng cách xoay người lại tặng hoa cho Văn Khoa thì anh chàng này lại bước đi trong trước sự ngỡ ngàng của mọi người, tuy nhiên khi đến gần ngay chiếc cửa bước vào, Văn Khoa đã bất ngờ quay trở lại tặng hoa và hứa ngay ngày mai sẽ tiễn Trâm Anh ra sân bay về Hà Nội, đồng thời sẽ thường xuyên ra thủ đô để 'hẹn hò' với Trâm Anh khi có thời gian ạ.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngọc Khuê kể chuyện nuôi con một mình

Ngọc Khuê kể chuyện nuôi con một mình

TPO - Ca sĩ Ngọc Khuê hé lộ loạt dự án mới sau 13 năm vắng bóng trên thị trường băng đĩa. Nhưng cô vẫn chưa có ý định đi bước nữa mà ở vậy nuôi Tony. Cậu con trai mấy năm trước còn hay chơi trò “tao mày” với mẹ...