VTV ngừng đưa hot girl bình luận World Cup?

VTV đã ngừng đưa hot girl vào bình luận World Cup ?
VTV đã ngừng đưa hot girl vào bình luận World Cup ?
TPO - Những chương trình bình luận World Cup gần đây của VTV không còn sự xuất hiện của các hot girl.

Kể từ ngày khai mạc World Cup (WC) 2018, chương trình ‘Nóng cùng World Cup’ của VTV vướng phải nhiều tranh cãi xung quanh việc đưa 32 hot girl đại diện cho 32 đội tuyển có mặt tại WC để bình luận trước và sau mỗi trận đấu cùng với các chuyên gia bóng đá hay bình luận viên để đưa ra đánh giá.

Sự thiếu hiểu biết của các người đẹp khi tham gia bình luận về các trận đấu đã gây ra rất nhiều ý kiến trái chiều trong khán giả. Có nhiều người cho rằng, đây là cách để VTV lôi kéo khán giả và nó cũng không có vấn đề gì nghiêm trọng, tuy nhiên, cũng có những ý kiến phản đối rất gay gắt.

VTV ngừng đưa hot girl bình luận World Cup? ảnh 1

Các hotgirl xinh đẹp và nóng bỏng đồng hành cùng World Cup 2018.

Đặc biệt là việc nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã lên tiếng về vấn đề này, ca sĩ Hoàng Bách viết trên trang cá nhân rằng "Bóng đá và gái đẹp là một ý tưởng rất tốt" nhưng anh cho rằng, cách làm của phía đơn vị sản xuất "rất tệ".

Giọng ca Chuyện chàng cô đơn bức xúc viết: "Đưa các em lên thế này là giết các em và giết luôn cảm xúc của người xem bóng đá. Theo tôi, nên cắt những phần xuất hiện vô duyên và nhạt nhẽo này".

Cũng theo nam ca sĩ, để xuất hiện trên những chương trình về bóng đá triệu người theo dõi cần phải có kiến thức am hiểu về môn thể thao vua này.

VTV ngừng đưa hot girl bình luận World Cup? ảnh 2

Bài viết của Hoàng Bách nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ.

Bởi trước đó, việc 1 hot girl từng vô tư chia sẻ: “Từ khi em còn học cấp 1, nghĩa là vào những năm 2000, 2002, thế hệ của Ronaldo, Ronaldinho và... Pele”. Trên thực tế, Pele là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất. Ông được tôn vinh là "vua bóng đá" nhưng ông giải nghệ từ năm 1977 đã khiến nhiều khán giả bất bình.

Trong khi đó, 1 hot girl khác khiến khán giả hoang mang khi hồn nhiên nói: "Em rất thích Toni Kroos không phải vì anh ấy đẹp trai... Em cũng rất thích cầu thủ Marco Reus nữa, vì anh ấy đẹp trai".

Có lẽ do vấp phải nhiều phản hồi không tốt từ người hâm mộ nên trong những chương trình bình luận về các trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2018 gần đây của VTV không còn sự xuất hiện của các hot girl mà chỉ còn là cuộc trao đổi của những người có chuyên môn. Trước sự thay đổi mới này, VTV không đưa ra bất cứ thông báo nào về vấn đề này.

VTV ngừng đưa hot girl bình luận World Cup? ảnh 3

Trong phần bình luận trận đấu giữa Hàn Quốc và Mexico vào tối qua (23/6) giờ Việt Nam, đã không còn sự xuất hiện của các hotgirl tham gia bình luận.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG