Bất ngờ nhan sắc siêu gợi cảm của hot girl bình luận World Cup bị chê

Ngắm nhan sắc nóng bỏng của hotgirl bán thuốc "Nóng cùng World Cup"
Ngắm nhan sắc nóng bỏng của hotgirl bán thuốc "Nóng cùng World Cup"
TPO - Đỗ Thị Trâm Anh đang là cái tên gây nhiều chú ý và ấn tượng tại “Nóng cùng World Cup” với vẻ ngoài quyến rũ và xinh đẹp.
Bất ngờ nhan sắc siêu gợi cảm của hot girl bình luận World Cup bị chê ảnh 1 Trong 32 cô gái xinh đẹp, tự tin, đại diện cho các đội tuyển tham gia tranh tài tại World Cup 2018, cô nàng này được chú ý hơn cả (Ảnh: FBNV).
Bất ngờ nhan sắc siêu gợi cảm của hot girl bình luận World Cup bị chê ảnh 2

Bởi nghề nghiệp hiện tại của Đỗ Thị Trâm Anh đang chủ hiệu thuốc.

Bất ngờ nhan sắc siêu gợi cảm của hot girl bình luận World Cup bị chê ảnh 3 Bên cạnh đó, nhờ sắc vóc trời phú, cô gái sinh năm 1995 còn thường xuyên làm mẫu cho các bộ ảnh thời trang.
Bất ngờ nhan sắc siêu gợi cảm của hot girl bình luận World Cup bị chê ảnh 4 Năm nay người đẹp này đại diện cho đội tuyển Croatia, cô cho biết, mặc dù không phải đội top mạnh nhất nhưng trong kỳ World Cup này, họ hứa hẹn sẽ làm nên chuyện với đội hình đầy đủ những hảo thủ từ hàng hậu vệ lên đến tiền đạo.
Bất ngờ nhan sắc siêu gợi cảm của hot girl bình luận World Cup bị chê ảnh 5 9X tâm sự, quá trình đồng hành cùng World Cup dù mới khởi động nhưng đã mang lại cho cô nhiều trải nghiệm.
Bất ngờ nhan sắc siêu gợi cảm của hot girl bình luận World Cup bị chê ảnh 6 Xem thêm một số hình ảnh nóng bỏng của Trâm Anh.
Bất ngờ nhan sắc siêu gợi cảm của hot girl bình luận World Cup bị chê ảnh 7  
Bất ngờ nhan sắc siêu gợi cảm của hot girl bình luận World Cup bị chê ảnh 8  
Bất ngờ nhan sắc siêu gợi cảm của hot girl bình luận World Cup bị chê ảnh 9     
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Đi 160 km để xem hội Lim
Đi 160 km để xem hội Lim
TPO - Sáng 2/2, tại tỉnh Bắc Ninh diễn ra lễ hội vùng Lim xuân Quý Mão 2023. Đây là hoạt động văn hóa quảng bá các giá trị truyền thống đầy ý nghĩa. Đông đảo người dân, du khách khắp nơi đã tụ hội về đây tham gia lễ hội đặc sắc này.
Vụ tham ô 50 tỷ của nhóm tướng lĩnh Cảnh sát biển: Lá đơn tự thú của cựu Tham mưu trưởng
Vụ tham ô 50 tỷ của nhóm tướng lĩnh Cảnh sát biển: Lá đơn tự thú của cựu Tham mưu trưởng
TPO - Vụ án tham ô số tiền 50 tỷ đồng của cựu Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam cùng nhóm tướng lĩnh cấp dưới được phát lộ sau khi bị can Phạm Kim Hậu (cựu Tham mưu trưởng) làm đơn gửi cơ quan chức năng, kèm theo 2 file ghi âm phản ánh hành vi tiêu cực, tham nhũng của bản thân và một số cá nhân.