Hồng Ngọc về nước làm show sau tai nạn xe hơi ở Mỹ

Hồng Ngọc về nước làm show sau tai nạn xe hơi ở Mỹ
TPO - Nữ ca sĩ sở hữu chất giọng khàn đặc biệt và phong cách trình diễn máu lửa sẽ về nước để góp mặt trong liveshow Dấu ấn thứ 10, sẽ diễn ra vào ngày 7/6 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP. HCM.

Với chất giọng trầm khàn đặc trưng, cùng phong cách trẻ trung sôi động, Hồng Ngọc là một trong những giọng hát được nhiều khán giả yêu thích nhất những năm 2000.

Sau nhiều năm định cư tại nước ngoài, cuối tháng 5/2014, Hồng Ngọc sẽ về Việt Nam để thực hiện liveshow Dấu Ấn, tái hiện lại chặng đường nghệ thuật đầy thăng trầm của cô trong hơn 20 năm qua.

Đây cũng là món quà tinh thần mà Hồng Ngọc muốn gửi đến Bố mình – người đã dìu dắt cô đến với âm nhạc cũng là người mà cô kính trọng, yêu quý nhất trong cuộc đời.

Bên cạnh đó, đây cũng là một liveshow hướng về quê hương mà Hồng Ngọc dành khá nhiều tâm huyết. Cô chia sẻ: "Chắc chắn liveshow Dấu Ấn lần này cũng sẽ là một liveshow đáng nhớ của tôi.. Ngay lúc này đây tôi thấy yêu Quê Hương biết bao, vì đây là cội nguồn của tôi và đã cũng chính là nơi đã cho tôi đến với cuộc sống này”.

Trailer liveshow Dấu ấn số 10 - ca sĩ Hồng Ngọc:

Góp mặt trong liveshow Dấu Ấn của Hồng Ngọc là những người bạn thân và cũng là những ca sỹ nổi tiếng của Việt Nam như: Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Thanh Thảo, Duy Mạnh và Khang Việt. Với sự quy tụ nhiều khách mời “khủng” nhất từ trước tới nay của chương trình, Dấu Ấn tháng 6 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc hoành tráng và hấp dẫn.

Cách đây không lâu trên trang cá nhân, Hồng Ngọc chia sẻ mình vừa bị tông xe khi đang lái ô tô trên đường phố Mỹ. Dù xe bị hư hỏng nhưng may mắn, ca sĩ Hồng Ngọc không bị thương mà cô chỉ hơi hoảng sợ.

Những hình ảnh mới của Hồng Ngọc:

Hồng Ngọc về nước làm show sau tai nạn xe hơi ở Mỹ ảnh 1
Hồng Ngọc về nước làm show sau tai nạn xe hơi ở Mỹ ảnh 2
Hồng Ngọc về nước làm show sau tai nạn xe hơi ở Mỹ ảnh 3
Hồng Ngọc về nước làm show sau tai nạn xe hơi ở Mỹ ảnh 4
Hồng Ngọc về nước làm show sau tai nạn xe hơi ở Mỹ ảnh 5
Hồng Ngọc về nước làm show sau tai nạn xe hơi ở Mỹ ảnh 6
Hồng Ngọc về nước làm show sau tai nạn xe hơi ở Mỹ ảnh 7
MỚI - NÓNG