Hồng Ngọc tạo hình gợi cảm chuẩn bị liveshow

Hồng Ngọc tạo hình gợi cảm chuẩn bị liveshow
TPO - Sau một thời gian dài định cư tại Hoa Kỳ, nữ ca sĩ Hồng Ngọc tiếp tục tổ chức một liveshow riêng cho mình trên một số thành phố, tiểu bang của nước Mỹ với tên 'Hồng Ngọc US Tour'.

Liveshow của Hồng Ngọc được cô tiết lộ sẽ được dàn dựng xuyên suốt, được kể lại như một câu chuyện từ những ngày đầu mới đi hát cho đến cuộc sống hiện tại với nhiều buồn vui của một người phụ nữ đã hạnh phúc với một gia đình nhỏ và hai thiên thần đáng yêu.

Những buồn vui, thất vọng, lầm lỡ và cả hạnh phúc đến muộn đều sẽ được Hồng Ngọc kể thông qua những ca khúc đã gắn liền cũng như đưa Hồng Ngọc đến gần và ở lại trong lòng công chúng bấy lâu nay.

Tour diễn sẽ được diễn ra tại bốn thành phố trong khoảng thời gian từ trung tuần tháng 5 đến đầu tháng 6/2013 tại bốn thành phố Oklahoma, Chicago, Seattle và tiểu bang Connecticut.

Danh sách khách mời sẽ có thay đổi theo từng đêm diễn nhưng có một điểm chung là những nghệ sĩ đó đều là những người bạn gắn bó với Hồng Ngọc như Quang Dũng , Bằng Kiều, Minh Tuyết, Phan Đinh Tùng, Đan Trường, Thanh Thảo, Duy Mạnh, Hồ Lệ Thu, Henry Chúc, Khang Việt, Tú Quyên, Huy Vũ, Justin Nguyễn, Phương Thuỳ
Danh sách khách mời sẽ có thay đổi theo từng đêm diễn nhưng có một điểm chung là những nghệ sĩ đó đều là những người bạn gắn bó với Hồng Ngọc như Quang Dũng , Bằng Kiều, Minh Tuyết, Phan Đinh Tùng, Đan Trường, Thanh Thảo, Duy Mạnh, Hồ Lệ Thu, Henry Chúc, Khang Việt, Tú Quyên, Huy Vũ, Justin Nguyễn, Phương Thuỳ.

Ngoài việc ca hát, Hồng Ngọc hiện còn là bà bầu âm nhạc. "Hồng Ngọc thực sự có tham vọng muốn thay đổi cách làm chương trình ca nhạc, có sự đầu tư nghiêm túc và thú vị dành cho khán giả chứ không chỉ là các chương trình ca nhạc mà ca sĩ chỉ xếp hàng lên hát", ca sĩ 'Mắt Nai Cha Cha Cha' chia sẻ.

Ngay trong khi tour diễn ra, Hồng Ngọc cũng sẽ đồng thời giới thiệu đến với khán giả trong nước MV Quên em đi – một nhạc phẩm mới nhạc sĩ Phúc Trường. Điều đặc biệt ở MV này là sự tham gia của người bạn thân của Hồng Ngọc là nam ca sĩ Quang Dũng. Đây là lần đầu tiên và cũng là duy nhất Quang Dũng tham gia một MV với tư cách là một diễn viên chứ không phải với vai trò song ca cùng đồng nghiệp.

Sau show tại Mỹ, Hồng Ngọc dự tính sẽ có một show đặc biệt tại Việt Nam vào tháng 6.

Hồng Ngọc tạo hình gợi cảm chuẩn bị liveshow ảnh 2
Hồng Ngọc tạo hình gợi cảm chuẩn bị liveshow ảnh 3
Hồng Ngọc tạo hình gợi cảm chuẩn bị liveshow ảnh 4
Hồng Ngọc tạo hình gợi cảm chuẩn bị liveshow ảnh 5
Hồng Ngọc tạo hình gợi cảm chuẩn bị liveshow ảnh 6
Hồng Ngọc tạo hình gợi cảm chuẩn bị liveshow ảnh 7
Hồng Ngọc tạo hình gợi cảm chuẩn bị liveshow ảnh 8
Hồng Ngọc tạo hình gợi cảm chuẩn bị liveshow ảnh 9
Theo Viết
MỚI - NÓNG