Honda Super Cub mới ra mắt tại Thái Lan, giá 35 triệu đồng

TPO - Mới đây, Honda Super Cub 2020 đã được giới thiệu tại Thái Lan với những nâng cấp nhỏ như giảm trọng lượng và tăng nhẹ sức mạnh.

Thị trường Thái Lan vừa nhận được bản cập nhật năm 2020 của mẫu xe Honda Super Cub. Dù sở hữu ngoại hình tương tự bản tiền nhiệm, Super Cub 2020 đã được cập nhật với những cải tiến "ẩn"tinh tế, khó có thể phát hiện nếu chỉ nhìn bên ngoài.

Theo đó, Honda Super Cub mới được nâng cấp với bộ khung cứng nhưng nhẹ hơn, giúp khối lượng tổng thể của xe chỉ còn 98 kg (giảm 3 kg so với trước đây). Hình dáng các tấm vỏ ốp ngoài của xe vẫn giữ nguyên như cũ nhưng khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều kiểu phối màu khác nhau. 

Ngoài ra, một thay đổi khác dành cho Super Cub 2020 nằm ở việc động cơ xe được tăng nhẹ dung tích xi-lanh từ 109,1 cc lên 109,5 cc, điều này tăng tỷ số nén từ 9,3:1 lên 10,0:1. Kết hợp cùng hộp số 4 cấp được điều chỉnh tỉ số truyền, mẫu xe mới cũng được tăng nhẹ về sức mạnh.

Honda Super Cub mới ra mắt tại Thái Lan, giá 35 triệu đồng ảnh 1 Xe vẫn sở hữu ngoại hình như trước đây.

Các trang bị cơ khí khác trên xe vẫn được giữ nguyên, bao gồm phanh trước và sau vẫn sử dụng dạng tang trống, vành nan hoa, lốp trước và sau có kích thước lần lượt là 70/90 và 80/90.

Honda Super Cub 2020 sở hữu bình xăng dung tích 4,2 lít. Ngoài màu sắc bên ngoài mới, sẽ có thêm danh mục phụ kiện phong phú giúp khách hàng có thể thoải mái tùy chỉnh chiếc xe của mình.

Honda Super Cub mới ra mắt tại Thái Lan, giá 35 triệu đồng ảnh 2 Danh sách phụ kiện đi kèm có thể mua cùng Honda Super Cub mới.

Hiện Honda Super Cub 2020 đang được bán ra tại Thái Lan với mức giá chính thức là 47.400 baht (khoảng 35 triệu đồng).

Theo Paultan
MỚI - NÓNG