Honda 'nhá hàng' mẫu xe điện sắp ra mắt

TPO - Hãng xe Nhật Bản vừa tung ra hình ảnh giới thiệu sơ qua về mẫu xe ý tưởng sắp được giới thiệu tại Triển lãm Ôtô Bắc Kinh.
Triển lãm Ôtô Bắc Kinh 2020 sẽ diễn ra vào cuối tháng 9 này sau khi bị hoãn do ảnh hưởng từ dịch COVID-19. Trước thềm sự kiện, Honda đã tiết lộ một số thông tin về các mẫu xe dự kiến sẽ được trưng bày tại gian hàng của mình, trong đó gồm phiên bản Hybrid sạc điện (PHEV) của CR-V và một mẫu xe ý tưởng (concept) mới.
Honda 'nhá hàng' mẫu xe điện sắp ra mắt ảnh 1 Hình ảnh teaser về mẫu xe ý tưởng mới của Honda.
Mẫu xe ý tưởng mới của Honda vẫn chưa có tên gọi chính thức, nhưng được tiết lộ sẽ là mẫu xe điện đầu tiên của hãng bán tại Trung Quốc. Ngoài ra, Honda cũng chưa công bố thông tin cụ thể nào ngoài một hình ảnh teaser "nhá hàng".
Dù bao quanh bởi không gian khá tối, có thể thấy rõ xe sở hữu cụm đèn pha LED sắc cạnh, lấy cảm hứng từ các sản phẩm hiện có của Honda. Cả hai cụm đèn được liên kết với nhau thông qua một dải LED chạy phía trên logo chữ H phát sáng. Các chi tiết đáng chú ý khác gồm: Dải đèn LED trang trí ở cản trước, các đường gấp sắc trên nắp ca-pô và bộ bánh mâm đa chấu.
Hình ảnh teaser cũng chưa cho biết kiểu dáng thân xe ra sao. Theo đó, mẫu concept này hoàn toàn có thể là một sedan, crossover hoặc coupe...Điều này sẽ chính thức được tiết lộ vào ngày 26/9 tới.
Honda 'nhá hàng' mẫu xe điện sắp ra mắt ảnh 2 Mẫu Honda CR-V PHEV dự kiến cũng sẽ được trưng bày.
Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm, Honda cũng sẽ giới thiệu CR-V PHEV, mẫu xe Hybrid sạc điện đầu tiên của hãng dành cho thị trường Trung Quốc và là một bước tiến công nghệ so với CR-V Hybrid thường hiện được bán ở các thị trường khác.
Theo Theo Paultan
MỚI - NÓNG