Hỗn loạn trong hộp đêm, 6 người chết, 120 người bị thương

Hiện trường vụ hỗn loạn. Ảnh: Twitter
Hiện trường vụ hỗn loạn. Ảnh: Twitter
TPO - Sáu người chết và 120 người bị thương do giẫm đạp trong buổi nhạc rap tại một hộp đêm ở Ý, báo chí địa phương đưa tin. Các nhân chứng nói rằng sự hoảng loạn là do xịt hơi cay.

 Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h sáng (giờ địa phương) tại câu lạc bộ Lanterna Azzura nổi tiếng ở thị trấn Corinaldo, phía đông tỉnh Ancona. Hơn 1.000 người đã đến xem Sfera Ebbasta, một trong những nghệ sĩ hip hop trẻ nổi tiếng nhất nước này.

Hỗn loạn trong hộp đêm, 6 người chết, 120 người bị thương ảnh 1 Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h sáng (giờ địa phương) tại câu lạc bộ Lanterna Azzura. Ảnh: Twitter

Những người bị thương cho biết họ nhận thấy mùi cay nồng khiến mọi người hoảng loạn giẫm đạp lên nhau để cố gắng thoát khỏi tòa nhà. Những lối thoát hiểm khẩn cấp đã bị chặn khiến họ không thể thoát ra ngoài.

Hỗn loạn trong hộp đêm, 6 người chết, 120 người bị thương ảnh 2 6 người chết và 120 người bị thương. Ảnh: Twitter

Sau đó, chỉ một cánh cửa thoát hiểm khẩn cấp đã được mở ra nhưng rào chắn bằng sắt ở hai bên lại quá hẹp khiến mọi người ngã đè lên nhau, Cảnh sát trưởng địa phương, Oreste Capocasa, nói với các phóng viên.

Hỗn loạn trong hộp đêm, 6 người chết, 120 người bị thương ảnh 3 Những lối thoát hiểm khẩn cấp đã bị chặn khiến họ không thể thoát ra ngoài. Ảnh: Twitter

Một đoạn video được quay bên ngoài câu lạc bộ cho thấy một trong những rào cản sụp đổ và một số người ngã xuống, khi đám đông đang vật lộn để đi qua lối thoát hiểm.

 

 Theo truyền thông địa phương, thảm kịch đã cướp đi ít nhất 6 mạng sống, trong đó có một người mẹ đi cùng con gái đến sự kiện. Hơn 120 người bị thương, ít nhất 10 người phải nhập viện trong tình trạng nghiêm trọng.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một phụ nữ vẫy cờ EU trước đại sứ quán Nga ở CH Séc. (Ảnh: AP)

EU họp bàn chiến lược đối phó với Nga

TPO - Ngày 19/4, các ngoại trưởng EU họp bàn để đánh giá về chiến lược của khối đối với Nga, trong bối cảnh Mátxcơva đang dồn quân ở biên giới với Ukraine và tình hình sức khoẻ của nhân vật đối lập Alexei Navalny xấu đi.