Chất độc lạ rò rỉ trong hộp đêm, 600 người bỏ chạy tán loạn

Quang cảnh bên ngoài hộp đêm sau khi xảy ra sự cố rò rỉ chất độc lạ. Ảnh: Phie McKenzia
Quang cảnh bên ngoài hộp đêm sau khi xảy ra sự cố rò rỉ chất độc lạ. Ảnh: Phie McKenzia
TPO - Một chất độc lạ đã xuất hiện trong hộp đêm ở Dalston (London) vào khoảng 1h sáng ngày 17/4, khiến 600 người có mặt hiện trường tán loạn tháo chạy, trong đó có 12 người bị bỏng hóa học.

Theo IB Times, sự cố xảy ra tại hộp đêm Mangle E8 ở Dalston (London, Anh) vào khoảng 1h sáng ngày 17/4. Vào thời điểm đó, trong hộp đêm có khoảng 600 người đang tham gia một sự kiện giải trí kéo dài từ tối Chủ nhật, 16/4.

Phát ngôn viên của lực lượng cảnh sát London cho biết họ được gọi đến hộp đêm vào lúc rạng sáng sau khi một vài người dân báo cáo về sự xuất hiện một chất độc hại.

Khoảng 200 người đã tháo chạy khỏi hộp đêm trước khi cảnh sát và xe cứu thương có mặt. 400 người còn lại được cảnh sát sơ tán ngay sau đó.

“12 người đã được sơ cứu tại hiện trường, sau đó được đưa tới bệnh viện điều trị vì vết bỏng hóa học. Các thương tích này không nguy hiểm đến tính mạng”, đại diện lực lượng cảnh sát cho biết.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc và truy tìm các đối tượng có liên quan.

Theo Theo IB Times
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Một phi công chiến đấu sử dụng hệ thống AR. (Twitter)

Mỹ áp dụng công nghệ cao huấn luyện phi công chiến đấu

TPO - Không quân Mỹ (USAF) đã và đang thử nghiệm tích hợp các giải pháp công nghệ cao vào quy trình đào tạo phi công trong bối cảnh khủng hoảng "thực tế chiến đấu" (hình thức huấn luyện trên thực địa, sát với thực tế chiến tranh) mà lực lượng này phải đối mặt những năm gần đây.
Đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương. Ảnh: Quang Quyết/TTXVN

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tiếp Phó Tổng thống Nam Sudan

TPO - Ngày 23/9/2021, tại New York, Mỹ, đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, đã tiếp Phó Tổng thống Cộng hòa Nam Sudan Rebecca Nyandeng De Mabior. Đây là cuộc gặp cấp cao nhất của lãnh đạo Đảng ta với lãnh đạo Nam Sudan kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao.