Hỗn chiến vì mâu thuẫn của 2 cô gái, một người tử vong

Công an lấy lời khai của Hồ Minh Thông tại cơ quan điều tra
Công an lấy lời khai của Hồ Minh Thông tại cơ quan điều tra
TPO - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ của Vy và Yến tại quán cắt tóc, hai nhóm thanh niên hẹn nhau hỗn chiến. Trong lúc lộn xộn, Hồ Minh Thông đã đâm chết Nguyễn Ý rồi bỏ trốn.  

Chiều 27/4, Phòng Cảnh sát Hình Sự - Công an TP Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ hình sự Hồ Minh Thông (21 tuổi, trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) để điều tra hành vi giết người.

Khoảng 13h ngày 26/4, Nguyễn Thị Vy (22 tuổi, trí tại TP Quảng Ngãi) đến quán cắt tóc Xuyên Á (số 98 Hồ Tùng Mậu, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) để gội đầu thì xảy ra mâu thuẫn với Hoàng Thị Yến (16 tuổi, trú tại phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu).

Vy và Yến tranh cãi rồi xông vào đánh nhau, mọi người trong quán thấy vậy liền can ngăn. Vì vẫn cay cú nên Vy gọi điện thoại cho Phạm Minh Hải (32 tuổi, trú tại phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu) đến để trả thù.

Hỗn chiến vì mâu thuẫn của 2 cô gái, một người tử vong ảnh 1 Hung khí mà hai nhóm sử dụng để hỗn chiến bị Công an thu giữ

Hải rủ theo Nguyễn Tiến Duật (19 tuổi, trú tại TP Quảng Ngãi) cùng đến quán cắt tóc Xuyên Á. Vừa đến nơi, Hải lấy một cây gậy ba trắc trong cốp xe đánh Yến nhiều cái rồi đưa Vy bỏ đi.

Sau khi bị đánh, Yến khóc lóc gọi điện cho Thông kể lể, Thông huy động đồng bọn đi tìm Hải và Duật. Đến 14h, Vy quay lại quán cắt tóc thì bị Thông bắt phải gọi điện cho Hải đến quán cắt tóc để giải quyết ân oán.

Ngay sau đó, Nguyễn Phi Thành (21 tuổi, trú tại phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê) lái xe máy chở Hải, Duật chở Nguyễn Ý (21 tuổi, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê) mang theo tuýp sắt đến “nghênh chiến”.

Ý dùng tuýp sắt đánh Thông nhưng bị Thông dùng dao đâm một nhát trúng ngực. Dù bị thương, mất máu nhưng Ý vẫn cùng đồng bọn cầm tuýp sắt đuổi đánh Thông.

Trong lúc truy đuổi, Ý gục ngã do mất máu và được chuyển đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó. Sau hỗn chiến, Thông mang hung khí đi giấu và bỏ trốn. Tuy nhiên, ngay trong đêm 26/4, khi biết lực lượng công an truy xét, Thông ra đầu thú.

MỚI - NÓNG