TPHCM:

Hỗn chiến trước trung tâm thương mại, thanh niên bị súng bắn trúng đầu

TPO - Ẩu đả xảy ra giữa nhóm thanh niên trước tòa nhà trung tâm thương mại, người dân nghe tiếng súng nổ và nam thanh niên bị trúng 2 viên đạn bi vào đầu.

Vụ việc được camera an ninh ghi lại.

Tối 3/7, Công an quận Gò Vấp, TPHCM đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để điều tra vụ hỗn chiến trước cửa một trung tâm thương mại. 

Theo đó, khoảng 17h40 cùng ngày, người dân phát hiện nhiều thanh niên sử dụng hung khí lao vào đánh hội đồng một thanh niên mặc áo xanh.

Hỗn chiến trước trung tâm thương mại, thanh niên bị súng bắn trúng đầu ảnh 1 Anh H. bị hành hung và trúng 2 viên đạn bi vào đầu.

Do nhóm thanh niên khoảng 4 người quá hung hãn và có hung khí nên người dân không dám can ngăn. Trong lúc ẩu đả, người dân còn nghe nhiều tiếng súng nổ. Một lúc sau, khi nhân viên bảo vệ đến can ngăn thì nhóm thanh niên mới rời đi.

Bước đầu, nạn nhân là anh N.T.H. (25 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TPHCM) bị nhiều thương tích và trúng 2 viên đạn bi vào đầu. Nạn nhân được đưa đi bệnh viện điều trị ngay sau đó.

Hỗn chiến trước trung tâm thương mại, thanh niên bị súng bắn trúng đầu ảnh 2 Viên đạn bi được tìm thấy tại hiện trường.

Qua làm việc, bước đầu cơ quan chức năng xác định anh H. và một thanh niên tên C. cùng làm việc nhưng xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, C. đã gọi thêm đồng bọn kéo đến đánh anh H gây thương tích.

Hiện công an đã xác định được nghi can và đang tiến hành truy bắt, điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm