Hỗn chiến kinh hoàng trong hầm Thủ Thiêm

Hai nhóm xô xát trong hầm Thủ Thiêm (ảnh cắt từ clip)
Hai nhóm xô xát trong hầm Thủ Thiêm (ảnh cắt từ clip)
TPO - Hai nhóm thanh niên lưu thông trên đường xảy ra mâu thuẫn rồi khi chạy vào hầm Thủ Thiêm, một nhóm từ phía sau chạy lên chặn đầu xe đối phương dẫn đến xô xát trong hầm.  

Trưa 27/12, một đoạn clip dài 36 giây ghi lại cảnh hai nhóm thanh niên đánh nhau trong hầm vượt sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm) nối liền quận 1 với quận 2, TPHCM. 

Theo đoạn clip ghi lại, hai nhóm thanh niên gồm cả nam và nữ khoảng 10 người đánh nhau đoạn gần giữa hầm Thủ Thiêm, lực lượng phản ứng nhanh và CSGT có mặt ngăn cản và đưa những người này về trụ sở làm việc.

Vụ việc xảy ra ngay trong đường hầm khiến nhiều người dân lưu thông qua đây dừng lại theo dõi gây kẹt xe, nhiều người bấm còi inh ỏi để vượt qua đám đông.

Hỗn chiến kinh hoàng trong hầm Thủ Thiêm ảnh 1

Hầm Thủ Thiêm, nơi xảy ra vụ đánh nhau vào ngày 24/12.

Ông Trần Chí Trung, Giám đốc Trung tâm Đường hầm sông Sài Gòn xác nhận với phóng viên việc trên xảy ra vào ngày 24/12 vừa qua. Theo ông Trung, qua hình ảnh từ camera của đường hầm thì hai nhóm thanh niên trên chạy xe máy, khi lưu thông vào đường hầm thì một nhóm vượt lên chặn đầu rồi xảy ra ẩu đả.

Sự việc xảy ra vào lúc 9 giờ 27 phút ngày 24/12, phát hiện vụ việc, lực lượng phản ứng nhanh của hầm sông Sài Gòn phối hợp với đội CSGT Bến Thành đến hiện trường xử lý vụ việc. Theo ông Trung, toàn bộ vụ ẩu đả từ khi xảy ra đến khi được giải tán xảy ra trong vòng 5 phút.

Hiện vụ việc đang được công an xử lý.

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
TPO - TIN NÓNG ngày 28/11: Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai bị bắt vì nhận hối lộ 2 tỷ đồng; Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo vay tiền trực tuyến, gán nợ; Bắt đối tượng 'tín dụng đen' sau tin tố giác đến đường dây nóng của giám đốc công an tỉnh; Bắt giam người phụ nữ livestream xúc phạm thẩm phán và nhiều tổ chức cá nhân…