Hỗn chiến kinh hoàng, công an rút súng thị uy

Lực lượng công an buộc phải dùng biện pháp 'cứng' để áp giải các đối tượng về trụ sở làm việc. Ảnh: Phan Cường
Lực lượng công an buộc phải dùng biện pháp 'cứng' để áp giải các đối tượng về trụ sở làm việc. Ảnh: Phan Cường
Xảy ra va chạm giao thông, hai nhóm thanh niên lao vào ẩu đả gây náo loạn cả khu phố, công an phải rút súng thị uy để khống chế.

Chiều 1/12, đại diện công an phường 6, quận 10, TP.HCM cho biết, vụ đánh nhau gây rối trật tự công cộng xảy ra trên địa bàn là do va chạm xe máy, không phải cướp giật như thông tin đồn thổi.

Khoảng 22h30 ngày 30/11 tại quán cà phê Cây Đa (số 683 đường 3/2, phường 6, quận 10), trong lúc mọi người đang tập trung xem trực tiếp bóng đá qua ti vi thì bất ngờ xảy ra đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên.

Hai bên dùng ghế, gậy, đá, ly thủy tinh của quán cà phê, cùng nón bảo hiểm, tay đấm chân đá… tấn công nhau gây hỗn loạn khu vực. Xe cộ di chuyển trên đường 3/2 bị ùn ứ vì nhiều người đi đường hiếu kỳ đứng xem.

Người dân liền điện thoại báo công an phường có trụ sở gần nơi hỗn chiến khoảng trăm mét. Khoảng 5 phút sau, lực lượng công an và bảo vệ dân phố xuất hiện.

Mặc dù công an ra hiệu lệnh dừng tay không được đánh nhau nhưng hai bên vẫn xông vào "giáp lá cà" trước sự chứng kiến của lực lượng chức năng và người dân.

Một cảnh sát buộc phải rút súng thị uy và yêu cầu những người có liên quan về trụ sở công an để làm việc. Lại một lần nữa, các đối tượng này bất chấp hiệu lệnh. Lực lượng công an và bảo vệ dân phố buộc phải dùng biện pháp “cứng” áp giải các đối tượng về trụ sở.

Tại đây, các đối tượng khai nhận do có va chạm giao thông trước đó nên khi gặp nhau tại quán cà phê thì xảy ra cãi vã và ẩu đả, gây náo loạn khu vực, ảnh hưởng đến trật tự giao thông trên tuyến đường 3/2.

Anh B.(quận 4) – một trong những cá nhân tham gia vụ đánh nhau, cho biết anh bị mất sợi dây chuyền vàng có giá trị lớn trong lúc xảy ra xô xát. Công an đã đến hiện trường tìm kiếm nhưng không thấy.

Sau đó, được sự đồng ý hòa giải giữa hai bên nên cơ quan chức năng chỉ cảnh cáo, nhắc nhở và cho các đối tượng ra về.

Theo Phan Tử Long

Theo VTC News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thông tin mới vụ 50 người Trung Quốc cư trú trái phép ở Hà Nội

Thông tin mới vụ 50 người Trung Quốc cư trú trái phép ở Hà Nội

TP - Wu Ding Sen (SN 1988, quốc tịch Trung Quốc) - đối tượng vừa bị khởi tố vì liên quan nhóm người nhập cảnh và lưu trú trái phép ở Hà Nội đã bỏ 25.000 Nhân dân tệ để xin visa thông qua Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông lâm sản, thực phẩm Ðông Nam Á (trụ sở tại quận Hoàng Mai, Hà Nội). Tuy nhiên, theo tìm hiểu của PV Tiền Phong, công ty này đã bán trụ sở từ năm 2019...