Hơn 295km đường giao thông nông thôn được làm mới

Hơn 295km đường giao thông nông thôn được làm mới
TPO - Trong tuần 3 Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2020, các đội hình tình nguyện Tiếp sức mùa thi, Mùa hè Xanh, Hành quân Xanh, Hoa phượng Đỏ, Kỳ nghỉ Hồng tiếp tục được triển khai thực hiện nhiều công trình phần việc. Đồng thời, công tác xây dựng Đảng và củng cố tổ chức Đoàn, Hội được thực hiện với nhiều chi Đoàn, chi Hội được thành lập.  
Hơn 295km đường giao thông nông thôn được làm mới ảnh 1 Trong tuần 3 Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2020, các đội hình tình nguyện Tiếp sức mùa thi, Mùa hè Xanh, Hành quân Xanh, Hoa phượng Đỏ, Kỳ nghỉ Hồng tiếp tục được triển khai. Theo kết quả tổng hợp trực tuyến, tính đến ngày 20/7 đã có 5.424 đội hình với 260.566 đoàn viên thanh niên tham gia.
Hơn 295km đường giao thông nông thôn được làm mới ảnh 2 Các đội hình tình nguyện tiếp tục thực hiện sửa chữa, làm mới đường giao thông nông thôn; sửa chữa và xây mới nhà nhân ái, nhà tình nghĩa, nhà khăn quàng đỏ, nhà bán trú; xây mới các điểm sinh hoạt vui chơi cho thanh thiếu nhi; chăm sóc sức khỏe cộng đồng...
Hơn 295km đường giao thông nông thôn được làm mới ảnh 3 Nhiều công trình phần việc đã vượt tiến độ, chỉ tiêu như: Xây dựng 200 điểm thường xuyên duy trì hoạt động làm sạch bờ biển; thực hiện công trình thanh niên tại 800 tuyến phố khu vực đô thị; Hỗ trợ, giúp đỡ 100 nghìn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.
Hơn 295km đường giao thông nông thôn được làm mới ảnh 4
Hơn 295km đường giao thông nông thôn được làm mới ảnh 5 Công tác xây dựng Đảng và củng cố tổ chức Đoàn, Hội được quan tâm bồi dưỡng, giới thiệu và kết nạp mới.
Theo Ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn
MỚI - NÓNG
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
TPO - Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thị Phúc cho biết, từ đầu năm đến nay giá vé máy bay tăng rất cao, trung bình từ 13-25%. Cơ quan chức năng cho rằng dù giá vé nội địa tăng nhưng “vẫn trong khung giá” quy định. Bà Phúc cho rằng điều đó không sai nhưng qua kết quả tìm kiếm thì giá vé nội địa chênh lệch cao so với các nước trong khu vực.