Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy trong đoàn viên thanh niên

Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy trong đoàn viên thanh niên là một trong những hoạt động thường niên của huyện Cam Lộ. Ảnh: T.Truyền
Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy trong đoàn viên thanh niên là một trong những hoạt động thường niên của huyện Cam Lộ. Ảnh: T.Truyền
TPO - Ngày 22/3, UBND huyện Cam Lộ phối hợp với các ngành Công an, Huyện Đoàn, Lao động-Thương binh & Xã hội tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy trong đoàn viên thanh niên năm 2018 với sự góp mặt của 9 đội đến từ 9 xã, thị trấn trên địa bàn. 

Các đội tham gia trải qua 3 phần thi kiến thức, xử lý tình huống và tiểu phẩm. Tổng điểm cả 3 phần thi 100 điểm. Kết quả cuộc thi, giải nhất thuộc về xã Cam Chính, nhì thuộc về xã Cam Thành, ba thuộc về 2 xã Cam Tuyền, Cam Thanh, khuyết khích thuộc về thị trấn Cam Lộ  và xã Cam Thủy.

Được biết, những năm gần đây, tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn tỉnh Quảng Trị có chiều hướng gia tăng. Nếu như trước những năm 2000, Quảng Trị được xem là địa bàn trắng về ma túy thì cho đến nay, theo thống kê chưa đầy đủ, toàn tỉnh có 1.281 người nghiện ma túy. Riêng trên địa bàn huyện Cam Lộ có 65 người nghiện và có hành vi liên quan đến sử dụng trái phép các chất ma túy. Trước tình hình đó, thời gian qua, huyện Cam Lộ đã tích cực chỉ đạo Công an huyện, các ban, ngành, đoàn thể, địa phương tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, phòng ngừa cũng như tổ chức lực lượng đấu tranh quyết liệt với loại tội phạm này.

Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy trong đoàn viên thanh niên là một trong những hoạt động thường niên của huyện Cam Lộ nhằm giúp các đoàn viên, thanh niên nâng cao nhận thức, tăng cường kỹ năng phòng, chống tệ nạn ma túy trên địa bàn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

TPO - Thông tin "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy sẽ đảm nhiệm vai trò thay MC Diệp Chi tại  Đường lên đỉnh Olympia đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau 5 năm gắn bó, MC Diệp Chi được đông đảo khán giả yêu thích, mến mộ và cô đã tạo được dấu ấn riêng ở chương trình đòi hỏi kiến thức học thuật, chuyên môn cao như Olympia.