Hội nghị triển công tác đảm bảo ATTP năm 2015 tại Quảng Ngãi

Hội nghị triển công tác đảm bảo ATTP năm 2015 tại Quảng Ngãi
Theo sự chỉ đạo của Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi về công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2015, vừa qua Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai các quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn. 

Đối tượng tham dự hội nghị lần này là các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống thuộc cấp tỉnh quản lý, với số lượng lên đến hơn 40 người.

Tham dự hội nghị, các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại địa phương được cập nhật một số văn bản pháp quy trong thời gian gần đây, đặc biệt là thông tư 30/2012/TT-BYT quy định về điều kiện đảm bảo ATTP đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. 

Đồng thời các chủ cơ sở đã thống nhất và đồng ý chỉnh sửa các điều kiện ATVSTP tuân theo các quy định và thực hiện ký cam kết về việc chấp hành đầy đủ các quy định đảm bảo an toàn thực phẩm. 

Cũng trong dịp này, Chi cục cũng thông báo tới các chủ cơ sở hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống về việc tăng cường kiểm tra ATTP và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm ATVSTP trên địa bàn bắt đầu từ ngày 1/1/2015 trở đi, theo Nghị định 178/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính về ATTP.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.