Hồi hương, tuyển Costa Rica được Tổng thống đón tận sân bay

Hồi hương, tuyển Costa Rica được Tổng thống đón tận sân bay
TPO - Dù dừng bước ở tứ kết nhưng các cầu thủ Costa Rica vẫn có một kỳ World Cup thành công ngoài mong đợi. Thế nên, ngày về họ được chào đón như những người hùng. Thậm chí, Tổng thống Costa Rica còn ra tận cầu thang máy bay để đón các cầu thủ.
Hồi hương, tuyển Costa Rica được Tổng thống đón tận sân bay ảnh 1 Thủ môn Keylor Navas cầm lá cờ trên tay vẫy chào người hâm mộ tại quê nhà.
Hồi hương, tuyển Costa Rica được Tổng thống đón tận sân bay ảnh 2 Chiếc máy bay hạn cánh xuống sân bay được chào đóng nồng nhiệt.
Hồi hương, tuyển Costa Rica được Tổng thống đón tận sân bay ảnh 3 Rất đông cổ động viên ở thủ đô San Jose, Costa Rica đã chào đón những người hùng trở về.
Hồi hương, tuyển Costa Rica được Tổng thống đón tận sân bay ảnh 4 HLV trưởng Jorge Luis Pinto xuống máy bay cùng các cầu thủ.
Hồi hương, tuyển Costa Rica được Tổng thống đón tận sân bay ảnh 5 Tổng thống Costa Rica, Luis Guillermo Solis đón các cầu thủ ngay tại sân bay.
Hồi hương, tuyển Costa Rica được Tổng thống đón tận sân bay ảnh 6 Người hâm mộ đứng kín đường chào đón các cầu thủ.
Hồi hương, tuyển Costa Rica được Tổng thống đón tận sân bay ảnh 7
Hồi hương, tuyển Costa Rica được Tổng thống đón tận sân bay ảnh 8 Cô gái xinh đẹp nổi bật trong chiếc áo đỏ cầm dải băng rôn mang tên đất nước.
Hồi hương, tuyển Costa Rica được Tổng thống đón tận sân bay ảnh 9
Hồi hương, tuyển Costa Rica được Tổng thống đón tận sân bay ảnh 10
Hồi hương, tuyển Costa Rica được Tổng thống đón tận sân bay ảnh 11 Các cầu thủ kí tặng người hâm mộ.
Hồi hương, tuyển Costa Rica được Tổng thống đón tận sân bay ảnh 12
Hồi hương, tuyển Costa Rica được Tổng thống đón tận sân bay ảnh 13 Hát cùng người hâm mộ.
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vừa tới M.U, Van Gaal đã rủ Sir Alex... uống rượu

Vừa tới M.U, Van Gaal đã rủ Sir Alex... uống rượu

TPO - Hôm nay, nhà cầm quân Louis van Gaal đã chính thức ra mắt trong cương vị HLV trưởng M.U. Và ngay trong buổi họp báo đầu tiên ở cương vị mới, ông thầy người Hà Lan đã tiết lộ một điều thú vị về mối quan hệ giữa ông và huyền thoại Alex Ferguson.
Mỗi năm M.U có thể kiếm không dưới 175 triệu bảng tiền tài trợ.

Hé lộ số tiền tài trợ 'khủng' của M.U

TPO - Tính cả bản hợp đồng sơ bộ mới ký với Adidas, mỗi năm M.U có thể bỏ túi số tiền tài trợ cực "khủng". Một khoản tiền đáng mơ ước ngay cả với những Real Madrid, Barcelona, Man City hay Bayern Munich.
Pellegrini từ chối dẫn dắt ĐT Brazil

Pellegrini từ chối dẫn dắt ĐT Brazil

TPO - Jesus Martinez-người đại diện của HLV Manuel Pellegrini, vừa có buổi gặp gỡ với các quan chức LĐBĐ Brazil (CBF), nhưng không phải để nhận lời tiếp quản công việc mà Luiz Felipe Scolari để lại, mà để nói lời từ chối.