Hội đồng thi có duy nhất 1 thí sinh làm bài môn Lịch sử

Khánh Linh làm bài thi môn Lịch sử chiều 2/6. Ảnh: Như Ý
Khánh Linh làm bài thi môn Lịch sử chiều 2/6. Ảnh: Như Ý
TPO - Chiều nay 2/6, Khánh Linh là thí sinh duy nhất đăng kí dự thi môn Lịch sử thi tại Hội đồng thi trường THPT Quang Trung (Đống Đa, Hà Nội).
Hội đồng thi có duy nhất 1 thí sinh làm bài môn Lịch sử ảnh 1 Khánh Linh được bố đưa đón trong buổi thi chiều nay. Ảnh: Thanh Hà

Hôm nay, Khánh Linh được bố đưa đến phòng thi. Thí sinh "đặc biệt" này được 1 chủ tịch, 2 phó chủ tịch, 2 thư ký, 3 giám thị và 10 người phục vụ.

15h30, Khánh Linh bắt đầu đến phòng thi thi, đến khi hết giờ thí sinh này mới rời khỏi phòng thi.

Hội đồng thi có duy nhất 1 thí sinh làm bài môn Lịch sử ảnh 2 Thí sinh đặc biệt này được sự quan tâm của các PV. Ảnh: Thanh Hà

Ở bên ngoài, bố Linh đứng trước nửa tiếng đợi con gái. Cũng ở cổng trường, thí sinh "đặc biệt" này cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều các phóng viên.

Hội đồng thi có duy nhất 1 thí sinh làm bài môn Lịch sử ảnh 3 Thí sinh Khánh Linh được bố đón sau giờ thi. Ảnh: Thanh Hà

Do phải chuẩn bị tấm lý cho mộ thi thứ 3 vào ngày mai, Khánh Linh vội vàng rời khỏi điểm thi cùng bố. Thí sinh ra về với vẻ mặt khá tươi.

Chia sẻ với PV, một giám khảo cho biết, thí sinh Khánh Linh chuẩn bị khá tốt cho buổi thi hôm nay, tâm lý em khá thoải mái.

> Xem chùm ảnh: Thí sinh duy nhất thi Lịch sử ở hội đồng thi

MỚI - NÓNG