Học viện ngân hàng tuyển sinh ngành mới

Năm nay, học viện ngân hàng tuyển sinh thêm ngành mới
Năm nay, học viện ngân hàng tuyển sinh thêm ngành mới
TPO - Học viện Ngân hàng cho biết mùa tuyển sinh 2018, học viện mở thêm ngành học mới là ngành Kinh tế. Chỉ tiêu của ngành này là 100 chỉ tiêu.

Trong đó, Học viện dành 90 chỉ tiêu để xét kết quả thi THPT quốc gia, 10 chỉ tiêu xét tuyển bằng học bạ.

Về vị trí việc làm, sinh viên tốt nghiệp Chương trình Cử nhân Kinh tế, chuyên ngành Kinh tế đầu tư có thể làm việc ở các tổ chức (lĩnh vực kế hoạch và đầu tư, tài chính, ban quản lý khu công nghiệp…).

Các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tổ chức tài chính (ngân hàng, quỹ đầu tư, công ty tài chính…) với các vị trí có thể đảm nhiệm: Chuyên viên xây dựng, triển khai và tham gia quản lý, đánh giá hiệu quả các hoạt động đầu tư; Chuyên viên thẩm định và quản lý, đánh giá hiệu quả các dự án đầu tư; Chuyên viên tham gia hoạt động tư vấn các hoạt động kinh tế và đầu tư; Giảng viên, nghiên cứu viên trong lĩnh vực kinh tế, đầu tư, quản lý kinh tế.

Các tổ hợp xét tuyển vào ngành Kinh tế gồm A00, A01, D01, D07.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô giáo H’Khuyn bên học sinh của mình

Cô giáo soạn giáo trình riêng cho từng học sinh

TP - Lớp có gần 30 học sinh, cô giáo H’Khuyn có chừng đó giáo trình áp dụng riêng cho từng em, không ai giống ai. Học sinh của cô H’Khuyn có biên độ tuổi tác cách nhau khá xa, người lớn nhất gần 30 tuổi, người nhỏ nhất mới 6 tuổi. Chúng chỉ giống nhau ở bất hạnh vì đều là nạn nhân của chất độc màu da cam/dioxin.
Trường ĐH Trà Vinh (xếp hạng 71) và Trường ĐH Lạc Hồng (xếp hạng 93) trong Top 100 WURI Rangking 2021

Hai đại học của Việt Nam lọt top 100 bảng xếp hạng WURI Ranking thế giới 2021

TPO - Liên minh các trường đại học Hanseatic League (HLU) mới đây đã tổ chức xét chọn bảng xếp hạng các trường đại học thế giới với tầm ảnh hưởng thật sự - WURI Ranking (World Universities with Real Impact) năm 2021. Theo đó, Việt Nam có 2 đại diện lọt vào bảng xếp hạng, đó là Trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai) và Trường ĐH Trà Vinh.