Học trò Lan Khuê đi thi The Face để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ

TPO - Mỹ Duyên, học trò của Lan Khuê tại The Face tiết lộ cô mong muốn được nổi tiếng, nhiều người biết đến, có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn để phụ giúp chữa khỏi mắt cho mẹ mình.
Học trò Lan Khuê đi thi The Face để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ ảnh 1 Mỹ Duyên tên đầy đủ là Trình Thị Mỹ Duyên, cũng là người đẹp dày dạn kinh nghiệm tại các cuộc thi hoa hậu. Cô từng lọt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, sau đó tiếp tục lọt top 10 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Mới đây, cô đã trở thành chiến binh của đội Lan Khuê tại The Face Vietnam mùa 2.
Học trò Lan Khuê đi thi The Face để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ ảnh 2 Tham gia The Face Vietnam chính với ước mong trở thành “Gương mặt thương hiệu” được xem là đích đến tiếp theo của cô. Mỹ Duyên cho biết: “Duyên đã xem chương trình The Face mùa 1 và thấy các bạn khi bước ra từ cuộc thi có nhiều cơ hội để phát triển trong nghệ thuật. Duyên xem thì thấy rất thích các vòng thi thử thách mà chương trình đưa ra”.
Học trò Lan Khuê đi thi The Face để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ ảnh 3 Cô cũng xác định mục đích tham gia cuộc thi khá rõ ràng, cô nghĩ gương mặt của mình rất phù hợp để trở thành gương thương hiệu cho các nhãn hàng. Và quan trọng hơn chính là cô mong muốn được nổi tiếng, nhiều người biết đến, có nhiều cơ hội kiếm tiền để có thể phụ giúp mẹ chữa khỏi bệnh mắt.
Học trò Lan Khuê đi thi The Face để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ ảnh 4 Mỹ Duyên vẫn nhớ khoảnh khắc được chọn vào top 12 thí sinh cuối cùng của chương trình: “Khi bước ra từ đằng sau cánh cửa Duyên vẫn chưa nhìn rõ là có HLV nào chọn mình hay không, sau khi quan sát một lượt Duyên thấy có HLV Lan Khuê và HLV Lukkade chọn, lúc đó Duyên rất vui và xúc động. Mình đã có cơ hội để bước vào nhà chung cùng 11 thí sinh còn lại và hạnh phúc hơn nữa là được đúng HLV mình ngưỡng mộ đã chọn mình”.
Học trò Lan Khuê đi thi The Face để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ ảnh 5 Khi hỏi Lan Khuê đã thuyết phục cô như thế nào thì cô chia sẻ: “Duyên chỉ được gặp chị ở ngoài một lần khi đi chung event Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ năm 2016. Duyên rất thích cách chị giao tiếp với mọi người, nhất là khi xem chương trình từ mùa trước. Duyên còn học hỏi chị nói chuyện rất thông minh, từ tốn và rất giỏi”.
Học trò Lan Khuê đi thi The Face để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ ảnh 6 Mới đây, Mỹ Duyên cũng tung sức hút của mình với hình ảnh chiến binh “tắc kè hoa”. Người đẹp muốn hướng đến hình ảnh cá tính hơn.
Học trò Lan Khuê đi thi The Face để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ ảnh 7 Khi nói về chiến thuật khi về đội Lan Khuê – một đội được đánh giá là mạnh của The Face Vietnam, Mỹ Duyên chia sẻ: “Chiến thuật của Duyên tại The Face là thể hiện hết những màu sắc cá nhân góp thêm một màu sắc cho chương trình năm nay. Để không bị gắn mác “bình hoa di động” Duyên sẽ luôn nỗ lực cố gắng để mọi thứ tốt hơn, hoàn thiện hơn, chưa làm tốt ở đâu thì sẽ khắc phục ở đó”.
Học trò Lan Khuê đi thi The Face để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ ảnh 8  Mỹ Duyên nói thêm về “đối thủ” trong team Lan Khuê chính là Tú Hảo: “Thực ra mới đầu khi mà biết Tú Hảo chung team với mình Duyên cũng hơi e ngại. Vì Tú Hảo là một cô nàng đa tài và là thí sinh mạnh trong mùa này nhưng rồi Duyên cũng suy nghĩ thấu đáo hơn.  Duyên sẽ cố gắng làm tốt các thử thách thì không có gì khiến Duyên phải e dè nữa cả”. Với sự quyết tâm cao độ, Mỹ Duyên được nhiều người kỳ vọng là một nhân tố đặc biệt trong chương trình năm nay và quên đi “mác hoa hậu” trước đấy của chính mình để vươn tầm chạm đến “Gương mặt thương hiệu”.
Học trò Lan Khuê đi thi The Face để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ ảnh 9 Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist: Đinh Thanh Long; Make-up & Hair: Mid Nguyễn.

Photo: Milor Trần

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm