Lan Khuê - Hoàng Thùy “đọ sắc” cùng HLV The Face Thailand

Lan Khuê - Hoàng Thùy “đọ sắc” cùng HLV The Face Thailand
TPO - Sáng (23/5) "The Face - Gương mặt thương hiệu 2017" đã tổ chức một buổi họp báo ra mắt, ngoài bộ ba giám khảo còn có "Chị đại" The Face Thailand - Lukkade Metinee.

Lan Khuê - Hoàng Thùy “đọ sắc” cùng HLV The Face Thailand ảnh 1

Tại buổi họp báo, lần đầu tiên các HLV chia sẻ về quá trình tham gia ghi hình cũng như tiết lộ những điểm đặc biệt tại cuộc thi năm nay. Về vấn đề "chặt chém" nhau, các HLV đều cùng quan điểm khi có cùng tuổi đời lẫn tuổi nghề nên tính hiếu thắng cao, nói chuyện sẽ không cần nể nang. Mọi người sẽ thẳng thắn, cá tính với nhau nhưng tất cả đều có giới hạn văn hóa để có thể truyền cảm hứng tốt nhất đến với khán giả.

Lukkade Metinee lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và sẽ xuất hiện trong tập 1 của The Face - Gương mặt thương hiệu. Đảm nhận vai trò của HLV The Face Thailand suốt 3 mùa, nữ HLV cũng có cho mình khá nhiều kinh nghiệm và bật mí: "Trong suốt quá trình ghi hình sẽ không thể kiểm soát được cảm xúc của mình và sẽ xảy ra những cuộc cãi vã nhưng chỉ là cảm xúc nhất thời sau này vẫn trở thành bạn của nhau. Ba HLV ở đây đều là những người có kinh nghiệm và có điểm xuất phát giống nhau là người mẫu. Mỗi người sẽ có cách nhìn và quan điểm và sẽ chịu những áp lực khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là mang đến cho khán giả một cuộc thi thực tế hấp dẫn nhất".

Lan Khuê - Hoàng Thùy “đọ sắc” cùng HLV The Face Thailand ảnh 2

Trước tin đồn quán quân sẽ thuộc về team Lan Khuê, nữ HLV mùa đầu chia sẻ: “Khi nhận lời tham gia mùa 2 và nghe thông tin có những HLV mùa đầu khiến Lan Khuê thích thú, tuy nhiên, với sự thống nhất cuối cùng thì đã có sự góp mặt của 3 HLV ngồi ở đây. Để đến được chiến thắng cũng rất cam go vì Lan Khuê cũng “lên bờ xuống ruộng” trong một nửa chặng đường vừa qua. Nên những lời đồn cũng khá là bất lợi cho Khuê”.

Lan Khuê - Hoàng Thùy “đọ sắc” cùng HLV The Face Thailand ảnh 3

Với Hoàng Thùy khi được hỏi mình có phải là "con ghẻ" của chương trình thì cô nói: "Trường hợp này là không đúng bởi vì khi ban tổ chức mời cô làm HLV là do khả năng, chứ không phải vì cô xuất thân từ chương trình đối thủ mà sẽ "dìm hàng" cô". HLV Lan Khuê cũng tranh thủ "tố cáo" host Hữu Vi nói quá nhiều khi đảm nhận vai trò Host: "12 tập mà Vĩnh Thụy nói cũng không bằng 1 tập của Hữu Vi, thậm chí cô còn tưởng mùa này có đến 4 HLV".

Lan Khuê - Hoàng Thùy “đọ sắc” cùng HLV The Face Thailand ảnh 4

Lan Khuê - Hoàng Thùy “đọ sắc” cùng HLV The Face Thailand ảnh 5
Lan Khuê - Hoàng Thùy “đọ sắc” cùng HLV The Face Thailand ảnh 6

Tập 1 The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2 lên sóng vào lúc 21h ngày 11/6/ 2017 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam. 

MỚI - NÓNG