Có 6 kết quả :

Học trực tuyến miễn phí 'Tư duy thời đại số'

Học trực tuyến miễn phí 'Tư duy thời đại số'

Từ 9h00 ngày 8/6, HOCMAI chính thức mở cổng đăng kí miễn phí chương trình học trực tuyến “Tư duy thời đại số” nhằm nâng cao nhận thức và trang bị cho học sinh các kỹ năng số quan trọng như cách bảo vệ danh tính số, tư duy phản biện, tôn trọng trong giao tiếp và thể hiện sự thấu cảm trên môi trường trực tuyến.
Tiến sĩ Trịnh Thu Tuyết

Giá trị nhân văn từ đề thi đọc – hiểu môn Ngữ văn

Gần đây, những đề thi tự luyện mà cô giáo Trịnh Thu Tuyết đăng trên trang cá nhân đã thu hút đông đảo học sinh quan tâm. Đặc biệt, những câu hỏi đọc – hiểu trong đề thi đều rất hay, đề cập đến những vấn đề thời sự và tác động đến nhận thức của học sinh. <v:path o:extrusionok="f" gradientshapeok="t" o:connecttype="rect"><v:shape o:spid="_x0000_i1025" type="#_x0000_t75">
93 học sinh của Học Mãi đỗ vào trường Hà Nội Amsterdam

93 học sinh của Học Mãi đỗ vào trường Hà Nội Amsterdam

TPO - Ngày 15 - 6, hơn 3.200 học sinh lớp 5 ở Hà Nội tham dự kì thi vào lớp 6 tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam với hai môn Toán và Tiếng Việt. Đây là kỳ thi thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo phụ huynh và học sinh không chỉ bởi sự cạnh tranh về tỷ lệ đăng kí thi, tính chất nghiêm ngặt trong khâu tổ chức mà còn vì học sinh tham gia đều học lực giỏi.