Hoàng Thùy Linh tiết lộ từng có điểm môn Văn thấp nhất lớp

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhận được yêu cầu chia sẻ lời khuyên học môn Văn dành cho các bạn trẻ tại sự kiện ở TPHCM tối qua, ca sĩ Hoàng Thùy Linh thổ lộ mình không có được điểm số tốt trong bộ môn này, ngược lại cô học tốt các môn tự nhiên. 

Tối 6/5, nhạc hội Happy Bee diễn ra tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic (TPHCM) thu hút hàng nghìn bạn sinh viên đến xem và cổ vũ.

Là một trong những nghệ sĩ được đón đợi bậc nhất tại chương trình, Hoàng Thùy Linh cùng vũ đoàn Oh tạo nên không gian âm nhạc sôi động, sắc màu với các sản phẩm từng đứng top trending như: Để mị nói cho mà nghe, Gieo quẻ, See tình.

Trước sự ủng hộ, đón nhận cuồng nhiệt của đông đảo khán giả thế hệ gen Z, nữ ca sĩ 8x khẳng định đây là sự kiện được xem như liều thuốc tinh thần mà chính các bạn sinh viên đã "bơm" lại năng lượng cho cô.

Hoàng Thùy Linh tiết lộ từng có điểm môn Văn thấp nhất lớp ảnh 1

Hoàng Thùy Linh tái hiện hình ảnh cô "Mị" trẻ trung.

Sau các tiết mục biểu diễn, khi nhận được yêu cầu gửi lời khuyên về việc học Văn đến các bạn học sinh sinh viên, Hoàng Thùy Linh cho rằng mỗi bạn trẻ có một đam mê, sở thích, tình yêu cho mỗi môn học khác nhau. Chính vì thế, các bạn hãy cứ đi theo tình yêu và đam mê đó và sẽ không cảm thấy mệt mỏi.

"Các bạn hãy lắng nghe con tim mình thì sẽ học tốt và phát huy thế mạnh của mình. Hãy nỗ lực theo đuổi ước mơ của mình và chắc chắn sẽ đạt được", cô nói.

Hoàng Thùy Linh tiết lộ từng có điểm môn Văn thấp nhất lớp ảnh 2
Trong chương trình, Hoàng Thùy Linh trực tiếp gửi tặng các album gồm các single nổi bật của mình.

Trước hàng nghìn khán giả theo dõi trực tiếp, nữ ca sĩ bật mí rằng thời học sinh cô từng có điểm môn Văn thấp nhất lớp; trái lại, môn Toán, Lý, Hóa mới đạt điểm số cao. "Và cho đến hiện tại, Linh không biết vì cơ duyên gì mà càng ngày càng yêu môn Văn hơn và may mắn cũng đến nhiều hơn với mình như một cơ duyên", giọng ca "See tình" bộc bạch.

Hoàng Thùy Linh là nghệ sĩ từng chuyển thể chất văn học khá thành công qua sản phẩm nghệ thuật của mình và được đông đảo khán giả đón nhận.

Nhạc hội còn có sự góp mặt của các tên tuổi hàng đầu Vbiz: Đen Vâu, Hoàng Dũng, Trúc Nhân, Hồng Thanh, DJ Mie. Trúc Nhân bày tỏ nỗi nhớ khán giả khi suốt hai mùa dịch COVID-19 vừa qua đã khiến các hoạt động biểu diễn bị hủy bỏ, ngưng trệ. "Hai mùa dịch đi qua nhiều lúc khiến Nhân quên đi mình là ca sĩ", Giọng ca "Bốn chữ lắm" hóm hỉnh chia sẻ.

Hoàng Thùy Linh tiết lộ từng có điểm môn Văn thấp nhất lớp ảnh 3
Trúc Nhân khuấy động đêm nhạc bằng sự hóm hỉnh, trẻ trung thường thấy.
Hoàng Thùy Linh tiết lộ từng có điểm môn Văn thấp nhất lớp ảnh 4

Đen Vâu mang đến đêm nhạc các bản nhạc rap đình đám gần đây.

Hoàng Thùy Linh tiết lộ từng có điểm môn Văn thấp nhất lớp ảnh 5

Ca nhạc sĩ "Nàng thơ" Hoàng Dũng với chất nhạc nhẹ nhàng.

Hoàng Thùy Linh tiết lộ từng có điểm môn Văn thấp nhất lớp ảnh 6

Ngoài các nghệ sĩ tên tuổi, các giọng ca, nhóm nhạc sinh viên cũng góp phần "gia nhiệt" cho nhạc hội dành tặng các bạn trẻ.

MỚI - NÓNG