Sau gần 2 năm tuyên bố giải nghệ, cuộc sống của Tuấn Hưng giờ thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ tuyên bố giải nghệ để dành thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng đã có những chia sẻ về cuộc sống thường nhật của mình thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Theo Tuấn Hưng, mỗi buổi sáng thức dậy, công việc quen thuộc của anh là lo bữa sáng cho các con, đưa con đến lớp và cố gắng đùa vui trên xe để tạo cho các con những năng lượng vui vẻ trước khi vào giờ học trong ngày mới.

Tuấn Hưng thổ lộ: “Chấp nhận lùi lại trên con đường sự nghiệp để ghi dấu ấn cho gia đình yêu thương- đó là điều mình đã lựa chọn và cảm thấy hạnh phúc. Ký ức của các con sẽ không bao giờ có một người cha giàu có hay một ngôi sao ca nhạc mà chỉ đơn giản đó chính là 1 người bố bình thường như bao người bố khác, yêu thương, chăm sóc, dìu dắt từng bước đi tạo nền tảng cho các bạn ấy”.

Sau gần 2 năm tuyên bố giải nghệ, cuộc sống của Tuấn Hưng giờ thế nào? ảnh 1

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng cho biết thêm, kết thúc việc đưa con vào lớp anh lại loay hoay chuẩn bị những bữa ăn cho gia đình. “Đấy, cuộc sống bây giờ của mình nó thế đấy”- Tuấn Hưng nói.

Sau gần 2 năm tuyên bố giải nghệ, cuộc sống của Tuấn Hưng giờ thế nào? ảnh 2

Trước đó, vào tháng 7/2020, tại một đêm nhạc diễn ra ở TP.HCM, Tuấn Hưng đã bất ngờ tuyên bố anh sẽ giải nghệ trong vài tháng tới để dành thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Nam ca sĩ bày tỏ, anh biết là tin này sẽ làm những người hâm mộ buồn vì quá đột ngột, nhưng anh đã suy nghĩ rất nhiều.

“Ở đây có những tràng pháo tay không ngớt của quý vị, Hưng sẽ không bao giờ từ bỏ được. Tuy nhiên, mình vẫn phải làm tròn trách nhiệm của một người bố, người chồng. Hưng có 3 em bé, Su Hào là cậu bé lớn nhất, năm tới sẽ bắt đầu vào lớp 1. Ai mà không muốn được tất cả mọi người yêu mến, được khán giả vỗ tay, đi hát kiếm được nhiều tiền. Nhưng mà tất cả mọi thứ có thể sẽ phải dừng lại bởi cuộc sống của gia đình”- Tuấn Hưng chia sẻ.

Sau gần 2 năm tuyên bố giải nghệ, cuộc sống của Tuấn Hưng giờ thế nào? ảnh 3

Tuấn Hưng khẳng định, anh muốn khi hào quang của mình vẫn đang ở đỉnh cao, anh sẽ dừng lại để tình cảm của khán giả mãi ở đó và dành cho mình. Tuấn Hưng giãi bày: “Biết đâu vài năm sau, khi con của Hưng bắt đầu ổn hơn dần, nếu như mình còn may mắn được quay lại sân khấu thì đó cũng là một điều tốt. Nhưng bất cứ một ai, đến một ngày nào đó cũng phải chấp nhận một sự thật phũ phàng rằng một là mình phải chia tay với nghề, hai là khán giả quay lưng với mình. Hưng chọn cách không bao giờ muốn mọi người quay lưng với mình. Thà là mình có một quyết định cứng rắn hơn là ngưng ở đây, để giữ trọn hình ảnh cũng như tình yêu mà tất cả mọi người dành cho Hưng. Đó là sự thật".

MỚI - NÓNG