Hoàng Đức lập siêu phẩm, Viettel phả hơi nóng vào gáy HAGL

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Pha sút phạt đẳng cấp của Hoàng Đức ở phút 72 đem lại chiến thắng 1-0 cho Viettel trong cuộc đối đầu với Bình Định ở vòng 9 LS V-League 2021.

Diễn biến trước đó giữa Viettel và Bình Định diễn ra khá tẻ nhạt. Cả hai đội bóng đều chơi có phần thận trọng. Điều này khiến cho cơ hội đôi bên tạo ra không thực sự rõ nét. Dù được đánh giá cao hơn, đương kim vô địch Viettel không tạo được thế trận lấn lướt so với Bình Định. Đội khách có ít cơ hội nguy hiểm ngoài 2 pha dứt điểm không thành bàn của Vũ Minh Tuấn và Trọng Hoàng.
Những phút đầu hiệp 2 tiếp tục diễn ra tẻ nhạt. Bước ngoặt trận đấu xuất hiện ở phút 72. Viettel được hưởng quat phạt bên cánh phải và người thực hiện là Hoàng Đức. Tiền vệ Viettel đã thực hiện quả sút phạt đẳng cấp, đưa bóng “găm” vào góc xa khung thành. Thủ môn Tuyên Quang đã tung người hết sức để cản phá nhưng bất lực. Đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Với kết quả này, Viettel đã vươn lên vị trí nhì bảng với 19 điểm, bằng đội dẫn đầu HAGL nhưng thua về chỉ số phụ.

Tuy nhiên, HAGL còn 1 trận chưa đá với Nam Định vào chiều mai, 12/4. Sau khởi đầu chệch choạc, Viettel đã chính thức quay trở lại cuộc đua vô địch.

MỚI - NÓNG