Hoàng Bách, Nguyên Khang và dàn nghệ sỹ trẻ tham gia đêm nhạc ủng hộ đồng bào miền Trung

TPO - Chia sẻ nỗi mất mát với đồng bào vùng lũ miền Trung, các văn nghệ sỹ tham gia đêm nhạc quyết định không nhận cát-sê, Ban tổ chức chương trình cũng yêu cầu khán giả không tặng hoa, gấu bông để dành chi phí ủng hộ bà con chịu ảnh hưởng bão lũ. 

Đêm nhạc "Thương về miền Trung" sẽ diễn ra vào tối 18/10 tại tòa nhà Thông Tấn xã Việt Nam (TPHCM) với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như: Hoàng Bách, Hà Vân, Quý Bình, Nguyễn Đông, Hoàng Trang, MC Thanh Thảo Hugo, Nguyên Khang, diễn viên Ngọc Lan, Huy Khánh...

Với mong muốn chia sẻ nhanh nhất những tài lực, vật lực với đồng bào vùng chịu thiệt hại bởi bão lũ, nhiều nghệ sỹ đã đồng hành tham gia đêm nhạc và quyết định không nhận cát-sê để có thể mang đến nguồn ủng hộ nhiều hơn cho đồng bào miền Trung. 

Đại diện Ban tổ chức chương trình, anh Lưu Huỳnh cho biết trong vòng 24 giờ, các anh chị em trong nhóm bàn nhau lên kế hoạch và nhận được sự ủng hộ tích cực từ nhiều văn nghệ sỹ, các Mạnh thường quân gần xa. Ban tổ chức cũng mong khán giả, người hâm mộ không tặng hoa, gấu bông và dành chi phí đó để chia sẻ thêm với bà con. 

Hoàng Bách, Nguyên Khang và dàn nghệ sỹ trẻ tham gia đêm nhạc ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 1 Đêm nhạc do nhóm Tâm Đạo và những người bạn đứng ra tổ chức và tiếp nhận ủng hộ, với sự tham gia của nhiều văn nghệ sỹ nổi tiếng. Các nghệ sỹ không nhận thù lao để ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng bão lũ ở miền Trung

Là bộ đôi nghệ sỹ trẻ được nhiều người mến mộ gần đây và từng tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, Nguyễn Đông và Hoàng Trang cho biết, thời gian gần đây hay đi diễn các tỉnh và thấy bà con nhiều nơi rất cơ cực, đặc biệt là bà con ở miền Trung vốn đã khó khăn nay lại khó khăn hơn khi chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 và nay lại phải hứng chịu các cơn bão, lũ khiến họ kiệt quệ. "Bản thân mình chưa đủ sức làm được những việc to lớn để giúp bà con miền Trung, nên mình làm được gì cho bà con lúc này thì cũng sẽ ráng hết sức bằng lời ca tiếng hát. Nhiều người cùng chung sức thì sẽ san sẻ được phần nào gánh nặng, mất mát cho bà con vùng lũ", guitarist Nguyễn Đông chia sẻ.

Trong khuôn khổ chương trình "Thương về miền Trung", Ban tổ chức còn bán đấu giá một số hiện vật gây quỹ ủng hộ bà con miền Trung. 

MỚI - NÓNG
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
TPO - Hiện Bộ Y tế đang lấy ý kiến về dự thảo Luật Dân số, trong đó, đáng chú ý có việc ưu tiên thực hiện các biện pháp khuyến khích cặp vợ, chồng sinh đủ hai con ở vùng có mức sinh thấp. Trong đó dự thảo Luật Dân số đề xuất hỗ trợ bằng tiền đối với phụ nữ sinh con thứ nhất và thứ hai tại các tỉnh, thành có mức sinh thấp như TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương...

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên Thu Quỳnh trải lòng về nhân vật Khánh Thy "Hương vị tình thân"

Thu Quỳnh: Mong kết 'Hương vị tình thân' vừa lòng khán giả, vừa lòng tôi nữa

TPO - “Hương vị tình thân” sẽ khép lại sau hai tập phim nữa. Kết thúc sớm ngọt ngào đến với Nam, đông đảo khán giả cũng sốt ruột về số phận của Khánh Thy - nhân vật phải nhận sự phản ứng của khán giả không sót một tập phim nào như lời Thu Quỳnh. Diễn viên Thu Quỳnh trò chuyện với PV Tiền Phong khi “Hương vị tình thân” sắp cán đích.
Hoa văn trên váy của phụ nữ Thái ở Nghệ An

'Ngồi cầu thang ngắm nàng kéo sợi'

TP - Với nhiều bản làng miền núi nơi cư ngụ của đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là dân tộc Thái, khung cửi không chỉ là nơi dệt vải mà còn là không gian hò hẹn của trai gái vào mỗi đêm sau giờ lao động.
Nhà thơ Giáng Vân tại triển lãm

Giáng Vân vẽ

TP - Nhà thơ Giáng Vân đang có cuộc triển lãm hội họa cá nhân tại Hà Nội thu hút khá đông người thưởng ngoạn. Cuộc triển lãm riêng thứ 3 chỉ trong vòng 4 năm qua kể từ khi chị chính thức cầm cọ. Giáng Vân vẽ, khác gì một Giáng Vân viết với những vần thơ giàu nữ tính bậc nhất văn chương Việt?
Ba nữ trưởng bản của người Mã Liềng trong ngày mừng sản xuất thành công măng sấy khô bằng công nghệ mới

Gặp 3 nữ 'thủ lĩnh' người Mã Liềng

TP - Ở Quảng Bình, cùng với tộc người Rục, A Rem…, người Mã Liềng ở xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa từng một thời đứng bên bờ vực diệt vong. Nhưng tộc người Mã Liềng đã có những bước tiến vượt bậc từ khi dân bản chọn một phụ nữ làm trưởng bản.