Hoàng Bách, Nguyên Khang và dàn nghệ sỹ trẻ tham gia đêm nhạc ủng hộ đồng bào miền Trung

TPO - Chia sẻ nỗi mất mát với đồng bào vùng lũ miền Trung, các văn nghệ sỹ tham gia đêm nhạc quyết định không nhận cát-sê, Ban tổ chức chương trình cũng yêu cầu khán giả không tặng hoa, gấu bông để dành chi phí ủng hộ bà con chịu ảnh hưởng bão lũ. 

Đêm nhạc "Thương về miền Trung" sẽ diễn ra vào tối 18/10 tại tòa nhà Thông Tấn xã Việt Nam (TPHCM) với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như: Hoàng Bách, Hà Vân, Quý Bình, Nguyễn Đông, Hoàng Trang, MC Thanh Thảo Hugo, Nguyên Khang, diễn viên Ngọc Lan, Huy Khánh...

Với mong muốn chia sẻ nhanh nhất những tài lực, vật lực với đồng bào vùng chịu thiệt hại bởi bão lũ, nhiều nghệ sỹ đã đồng hành tham gia đêm nhạc và quyết định không nhận cát-sê để có thể mang đến nguồn ủng hộ nhiều hơn cho đồng bào miền Trung. 

Đại diện Ban tổ chức chương trình, anh Lưu Huỳnh cho biết trong vòng 24 giờ, các anh chị em trong nhóm bàn nhau lên kế hoạch và nhận được sự ủng hộ tích cực từ nhiều văn nghệ sỹ, các Mạnh thường quân gần xa. Ban tổ chức cũng mong khán giả, người hâm mộ không tặng hoa, gấu bông và dành chi phí đó để chia sẻ thêm với bà con. 

Hoàng Bách, Nguyên Khang và dàn nghệ sỹ trẻ tham gia đêm nhạc ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 1 Đêm nhạc do nhóm Tâm Đạo và những người bạn đứng ra tổ chức và tiếp nhận ủng hộ, với sự tham gia của nhiều văn nghệ sỹ nổi tiếng. Các nghệ sỹ không nhận thù lao để ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng bão lũ ở miền Trung

Là bộ đôi nghệ sỹ trẻ được nhiều người mến mộ gần đây và từng tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, Nguyễn Đông và Hoàng Trang cho biết, thời gian gần đây hay đi diễn các tỉnh và thấy bà con nhiều nơi rất cơ cực, đặc biệt là bà con ở miền Trung vốn đã khó khăn nay lại khó khăn hơn khi chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 và nay lại phải hứng chịu các cơn bão, lũ khiến họ kiệt quệ. "Bản thân mình chưa đủ sức làm được những việc to lớn để giúp bà con miền Trung, nên mình làm được gì cho bà con lúc này thì cũng sẽ ráng hết sức bằng lời ca tiếng hát. Nhiều người cùng chung sức thì sẽ san sẻ được phần nào gánh nặng, mất mát cho bà con vùng lũ", guitarist Nguyễn Đông chia sẻ.

Trong khuôn khổ chương trình "Thương về miền Trung", Ban tổ chức còn bán đấu giá một số hiện vật gây quỹ ủng hộ bà con miền Trung. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia 'giải mã' Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh

Chuyên gia 'giải mã' Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh

TPO - Rất nhiều người cho rằng, Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh có cùng một nguồn gốc. Vậy bản chất hai ngày lễ này có mối quan hệ với nhau không? Chuyên gia nghiên cứu tâm linh, TS. KTS Vũ Thế Khanh, Chủ tịch Hội đồng Khoa học UIA đã có những lý giải về vấn đề này.
Ảnh: Internet

Quanh một bài thơ đoạt giải gây tranh cãi

TPO - Chùm thơ, 3 bài, đã giúp tác giả người Thái Tòng Văn Hân, giành giải B trong cuộc thi thơ Báo Văn Nghệ 2019-2020. Nhưng chính ban giám khảo và người được giải cũng không thể ngờ, một trong ba bài thơ đó lại gây tranh cãi nảy lửa trong dư luận. Đó là bài “Mẹ tôi chửi kẻ trộm”.