Hoa khôi Thùy Dương bình ảnh nude, luận sống thử

Hoa khôi Thùy Dương bình ảnh nude, luận sống thử
TPO – Luôn có gia đình bên cạnh san sẻ, bản thân nỗ lực xây dựng lối sống tích cực và không vội vàng để đạt được những mục tiêu, Hoa khôi Imiss Thăng Long 2011 Đỗ Thùy Dương chia sẻ về những vấn đề "nóng" của giới trẻ như sống thử, ảnh nude... để hướng bản thân tránh được những cám dỗ trong cuộc sống.

Imiss Thùy Dương: Học luật không để lách
> Nữ sinh Luật đoạt danh hiệu Imiss Thăng Long 2011

Luật sư tương lai yêu việc nhà

Khác với hình ảnh đằm thắm trong tà áo dài thường gặp tại nhiều vòng thi Imiss Thăng Long 2011, Thùy Dương trong những ngày đầu đông trẻ trung và năng động với quần jeans, áo khoác len mỏng. Thùy Dương năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa trường, lớp và bên ngoài. Ngay từ năm nhất, Dương đã là lớp phó lo đời sống tinh thần, học tập của lớp. Mới đây là Ủy viên trong Hội Sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội. Thêm nữa, Dương còn là phụ trách chuyện tin bài cho dự án “Xây dựng và phát triển website cho người khiếm thị” (tamhonvietnam.net)…

Mong muốn trở thành một luật sư và làm trong ngành Luật Kinh tế, Dương không ngừng học hỏi. Những môn học về luật, kinh tế luôn cuốn hút, say mê cô. Dương đã tạo cho mình thói quen và thời gian biểu để đọc sách, lên mạng bổ sung thêm kiến thức về luật pháp, môi trường… gắn với cuộc sống. Trước kiến thức có phần khô cứng của những môn học luật pháp, Thùy Dương thản nhiên: "Học luật không khó và không cần nhớ nhiều luật này điều kia, chỉ cần hiểu và tiếp thu thật tốt là có thể đạt kết quả học tập cao”.

Hào hứng nói về trường lớp, về ngành luật, Dương bộc bạch tình yêu dành cho trường Luật  lớn dần theo thời gian ngay từ năm thứ nhất. Nhưng cũng thật bất ngờ, trước khi là nữ sinh Luật, đam mê số một của Dương là vẽ, thời trang. Trong lúc các bạn khác ôn luyện những môn văn hóa thì cô bạn miệt mài với bút chì, giấy khổ lớn học vẽ bên trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Cô còn cho biết thêm, từng có rạo ao ước, phấn đấu trở thành bác sĩ.

Cô gái 9x này cũng khá đảm việc "nữ công gia chánh". Thích và rất ổn với chuyện may vá thêu thùa. Hẳn mọi người sẽ còn nhớ đêm chung kết tài năng Imiss, mình Dương thể hiện năng khiếu bằng thiết kế thời trang. Tự tay thiết kế, tự tay làm bộ sưu tập "Ngũ hành". Ban giám khảo đã giành nhiều lời khen ngợi cho phần thi này.

Nội trợ cũng không là chuyện xa lạ gì đối với Dương. Cô vẫn thường thay mẹ nấu chuẩn bị những bữa ăn cho gia đình. Lí giải về những điều này, Thùy Dương khiêm tốn: em là con cả trong nhà, lại là con gái nên cũng được mẹ hướng dẫn nhiều.

Ảnh nude không xấu, sống thử thì đừng

Thuộc thế hệ 9x, nhưng Thùy Dương khá chững chạc khi nhìn nhận chuyện "sống thử" hay chụp ảnh nude... có trong một bộ phận nhỏ của giới trẻ. Với "sống thử", Thùy Dương không hoàn toàn khẳng định là xấu. Những hậu quả đáng tiếc, những tai tiếng của "sống thử' đều bắt nguồn từ thái độ thiếu hiếu biết, thiếu trách nhiệm của chính người trong cuộc. Nữ luật sư tương lai chia sẻ.

Hoa khôi Thùy Dương bình ảnh nude, luận sống thử ảnh 1

9x Thùy Dương còn đặt mình vào cương vị một người mẹ để ứng xử tình huống có con gái muốn sống thử. Cô sẽ không vội vàng ngăn cấm mà chia sẻ như một người bạn với con. Vừa giải thích đinh hướng mặt tốt xấu vừa trang bị kiến thức, tâm lý về cuộc sống mới cho con, tránh những hậu quả đáng tiếc.

Không phải cứ sống thử, sống chung một nhà mới yêu nhau. Thùy Dương quan niệm tình yêu luôn cần sự tin tưởng, tôn trọng từ hai phía. Vì vậy, Dương sẽ từ chối "góp gạo thổi cơm chung" trước hôn nhân với một nửa của mình mà không lo tình cảm bị rạn nứt. Tiêu chí một nửa của Dương cũng thật ngắn gọn "người đó yêu và biết nghĩ cho em".

Cũng một thái độ khách quan, Thùy Dương cảm nhận về ảnh nude. "Ảnh nude không xấu. Đó là nơi những đường cong, vẻ đẹp mềm mại của người phụ nữ được tôn vinh dưới những góc nhìn nghệ thuật. Em cũng đã rất thích bức ảnh "Xuân thì" của nghệ sĩ Thái Phiên có cô gái năm trên phiến đá. Thêm nữa, một tác phẩm nude được xem là trần tục hay nghệ thuật cũng còn tùy thuộc vào thái độ và góc nhìn của người xem". Thùy Dương chia sẻ.

Hoa khôi Thùy Dương bình ảnh nude, luận sống thử ảnh 2

Còn cách chụp ảnh khoe thân, ảnh nude để lưu giữ nét thanh tân mà một số ít bạn trẻ đã và đang làm phần nhiều là sự mô phỏng. Nó làm thỏa mãn nhất thời cái tôi cá nhân. Đó là mạo hiểm trên hạnh phúc của bản thân. Thùy Dương có cái nhìn rõ ràng: “Đẹp phải luôn đi cùng với duyên”. Vẻ đẹp cần toát ra từ ngoại hình và tâm hồn. Một đường cong mềm mại, đẹp sẽ mất duyên nếu đặt không đúng chỗ. Và Dương sẽ không chụp ảnh nude để lưu giữ nét xuân thì của bản thân. Thay vào đó hãy để lại ấn tượng tốt trong lòng mọi người bằng vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ. 

Cô tin rằng “Chỉ cần có niềm tin và sự nỗ lực, mọi ước mơ, dù sớm hay muộn, đều sẽ trở thành hiện thực”!

Theo Viết
MỚI - NÓNG