Hoa khôi Phương Thảo đẹp dịu dàng với áo dài ở Hội An

Hoa khôi Phụ nữ Thời đại 2014 Phạm Thị Phương Thảo đẹp 'xa xuyến' với áo dài ở Hội An.
Hoa khôi Phụ nữ Thời đại 2014 Phạm Thị Phương Thảo đẹp 'xa xuyến' với áo dài ở Hội An.
TPO - Hoa khôi Phụ nữ Thời đại 2014 Phạm Thị Phương Thảo bất ngờ tái xuất trong loạt ảnh áo dài dịu dàng khi chụp ảnh quảng bá du lịch Hội An.
Hoa khôi Phương Thảo đẹp dịu dàng với áo dài ở Hội An ảnh 1 Bộ ảnh mới nhất Phương Thảo thực hiện mới đây, thông qua bộ áo dài truyền thống, Phương Thảo khoe được nét đằm thắm và nụ cười hiền lành của người con gái Nam Bộ nói chung và nét mộc mạc của phụ nữ Bến Tre nói riêng.
Hoa khôi Phương Thảo đẹp dịu dàng với áo dài ở Hội An ảnh 2
Hoa khôi Phương Thảo đẹp dịu dàng với áo dài ở Hội An ảnh 3 Phạm Thị Phương Thảo, sinh năm 1992, hiện đang là sinh viên năm 4 Khoa quản trị kinh doanh - Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM.
Hoa khôi Phương Thảo đẹp dịu dàng với áo dài ở Hội An ảnh 4
Hoa khôi Phương Thảo đẹp dịu dàng với áo dài ở Hội An ảnh 5 Sau khi đăng quang danh hiệu cao nhất của cuộc thi Hoa khôi Phụ nữ Thời đại 2014, Phương Thảo dành nhiều thời gian cho việc học chứ không tham gia các hoạt động nghệ thuật như những người đẹp khác.
Hoa khôi Phương Thảo đẹp dịu dàng với áo dài ở Hội An ảnh 6
Hoa khôi Phương Thảo đẹp dịu dàng với áo dài ở Hội An ảnh 7 Hoa khôi Phụ nữ Thời đại 2014 Phương Thảo cũng từng đăng quang ngôi vị Á khôi 1 của cuộc thi Người đẹp Xứ dừa 2012.
Hoa khôi Phương Thảo đẹp dịu dàng với áo dài ở Hội An ảnh 8 Được biết, với kinh nghiệm thông qua các cuộc thi nhan sắc cộng với vẻ đẹp thuần khiết, Phương Thảo cũng đã được một số đơn vị “đánh tiếng” mời dự thi một số cuộc thi nhan sắc quốc tế.
Hoa khôi Phương Thảo đẹp dịu dàng với áo dài ở Hội An ảnh 9 Tuy nhiên, Phương Thảo vẫn cho biết mục tiêu chính của cô chính là thực hiện nghĩa vụ của một người đẹp là đem niềm vui của mình thành niềm vui chung của xã hội thông qua các hoạt động từ thiện.
Hoa khôi Phương Thảo đẹp dịu dàng với áo dài ở Hội An ảnh 10
Hoa khôi Phương Thảo đẹp dịu dàng với áo dài ở Hội An ảnh 11 Bên cạnh đó, Phương Thảo đang thực hiện ước mơ trở thành tiến sĩ trong tương lai, hiện cô đang học năm 4 tại Đại học Công nghệ TP.HCM.
MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm