Hỏa hoạn thiêu rụi xưởng mộc sát bờ đê

Hỏa hoạn thiêu rụi xưởng mộc sát bờ đê
TPO - Khoảng 16h15 ngày 8/1, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại xưởng mộc số 242 Âu Cơ (quận Tây Hồ, Hà Nội).

Những người hàng xóm xung quanh xưởng gỗ này cho biết, thời điểm xảy ra hỏa hoạn, trong xưởng có 4 - 5 thợ mộc, tất cả đã kịp chạy thoát thân.

Đến 17h cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Hỏa hoạn thiêu rụi xưởng mộc sát bờ đê ảnh 1

Rất đông người xem vụ cháy. Ảnh: Minh Đức

Theo quan sát của chúng tôi, nơi xảy cháy là xưởng mộc rộng khoảng 50m2, nằm ngay sát chân đê.

Ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều tài sản, chủ yếu là đồ gỗ bên trong xưởng. Biển hiệu, mái tôn bị cong vênh. Hàng cau trồng sát xưởng cũng bị lửa táp vào.

Tuy ngọn lửa đã được khống chế, khói vẫn bốc lên mù mịt. Lực lượng cứu hỏa đã điều động thêm 5 xe chữa cháy và xe bồn chở nước đến, dập tắt những tia lửa còn âm ỉ.

Hỏa hoạn thiêu rụi xưởng mộc sát bờ đê ảnh 2

Xe cứu hỏa đến dập cháy. Ảnh: Minh Đức

Vụ cháy xảy ra vào giờ tan tầm, nhiều người đi đường dừng xe xem vụ việc, khiến giao thông khu vực này ùn tắc. Lực lượng CSGT và công an phường sở tại đã phải cắt cử nhiều chiến sỹ chốt chặn, phân luồng, tạo thuận lợi cho xe chữa cháy làm nhiệm vụ.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ hỏa hoạn đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.