Hoa hậu Tiểu Vy hào hứng tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ

TPO - “Cảm giác của Vy trước khi hiến máu có chút hồi hộp và sợ. Sau khi hiến máu xong Vy rất vui vì mình đã tham gia vào một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Hi vọng đây là món quà nhỏ của Vy dành cho những bệnh nhân đang cần máu hoặc cần máu để cấp cứu”- Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ khi lần đầu tiên tham gia hiến máu trong sự kiện Chủ nhật Đỏ.
Hoa hậu Tiểu Vy hào hứng tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ ảnh 1 Sáng nay (6/1), Hoa hậu Trần Tiểu Vy có mặt từ sớm tại Đại học Bách Khoa để tham dự sự kiện Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền phong phối hợp cùng Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia, Viện Huyết học truyền máu Trung ương và Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức.
Hoa hậu Tiểu Vy hào hứng tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ ảnh 2 Được biết, Tiểu Vy đón chuyến bay khá muộn tới Hà Nội vào rạng sáng nay. Tuy nhiên, không biểu lộ chút mệt mỏi nào, ngược lại Tiểu Vy hào hứng tham gia vào các hoạt động của sự kiện Chủ nhật Đỏ.
Hoa hậu Tiểu Vy hào hứng tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ ảnh 3  
Hoa hậu Tiểu Vy hào hứng tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ ảnh 4  
Hoa hậu Tiểu Vy hào hứng tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ ảnh 5  
Hoa hậu Tiểu Vy hào hứng tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ ảnh 6 Đặc biệt, Hoa hậu Việt Nam 2018 đăng kí hiến máu. 
Hoa hậu Tiểu Vy hào hứng tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ ảnh 7 “Cảm giác của Vy trước khi hiến máu có chút hồi hộp và sợ. Sau khi hiến máu xong Vy rất vui vì mình đã tham gia vào một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chủ nhật Đỏ ngày càng được nhiều người biết tới hơn, và hôm nay, Vy chứng kiến rất nhiều người, không chỉ các bạn sinh viên đã tới hiến máu. Hi vọng mọi người cùng chung tay để những bệnh nhân cần máu hoặc cần máu điều trị gấp có đủ lượng máu cho dịp Tết Nguyên đán năm nay. Vy sẽ cố gắng tham gia hiến máu những lần tiếp theo và xem đây là món quà nhỏ từ tấm lòng cho những bệnh nhân cần máu”-Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ. 
Hoa hậu Tiểu Vy hào hứng tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ ảnh 8     
Hoa hậu Tiểu Vy hào hứng tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ ảnh 9 Cũng có mặt trong sự kiện Chủ nhật Đỏ tại Đại học Bách Khoa sáng nay, người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018 Vũ Hương Giang và Lại Quỳnh Giang cùng tham gia diễu hành cổ động và hiến máu.
Hoa hậu Tiểu Vy hào hứng tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ ảnh 10 Mặc áo dài truyền thống, người đẹp Vũ Hương Giang suýt lỡ hiến máu vì tay áo quá chật. Tuy nhiên, không chút đắn đo, Hương Giang đề nghị đi thay áo để được hiến máu theo đúng nguyện vọng ban đầu đến với Chủ nhật Đỏ.
Hoa hậu Tiểu Vy hào hứng tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ ảnh 11 Hương Giang tâm sự, năm 2018 cô từng tham gia Chủ nhật đỏ với tư cách sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. “Năm trước, Giang từng lỡ hẹn hiến máu vì không qua vòng kiểm tra sức khoẻ. Năm nay, đến với Chủ nhật đỏ với tư cách người đẹp Hoa hậu Việt Nam, thấy được sự nhiệt huyết của các bạn sinh viên, Giang như được sống lại khoảnh khắc đó. Rất vui vì năm nay, Giang đủ điều kiện hiến máu”- Hương Giang nói.
Hoa hậu Tiểu Vy hào hứng tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ ảnh 12 Được biết, đây là lần thứ 3 Hương Giang tham gia hiến máu và cô chia sẻ sẽ cố gắng giữ gìn sức khoẻ để tiếp tục hiến máu trong thời gian tới.  
Hoa hậu Tiểu Vy hào hứng tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ ảnh 13 Với người đẹp Lại Quỳnh Giang, đây là lần đầu tiên cô tham gia hiến máu. Cũng giống như một số bạn nữ sinh viên, ban đầu Quỳnh Giang e dè và hơi sợ kim tiêm, tuy nhiên Quỳnh Giang hào hứng đăng kí để được hiến máu.
Hoa hậu Tiểu Vy hào hứng tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ ảnh 14  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người đẹp Áo dài Tường Vy chia sẻ cuộc sống hiện tại, chuẩn bị thi nhan sắc

Người đẹp Áo dài Tường Vy chia sẻ cuộc sống hiện tại, chuẩn bị thi nhan sắc

TPO - Tường Vy cho biết mỗi cuộc thi nhan sắc là một cơ hội để cô trải nghiệm và khám phá những giới hạn của bản thân. Đó là lý do Tường Vy tiếp tục đăng kí dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dù đã giành danh hiệu Người đẹp Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020.