Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo

Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo
TPO - Cùng với trường đại học Tây Đô, hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có chuyến về vùng ngoại ô TP.Cần Thơ để mang mùa xuân đến sớm cho bà con nghèo nơi đây.

Hoa hậu Thu Thảo mang xuân ấm đến người nghèo

TPO - Cùng với trường đại học Tây Đô, hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có chuyến về vùng ngoại ô TP.Cần Thơ để mang mùa xuân đến sớm cho bà con nghèo nơi đây.

Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo ảnh 1
 

Với sơ mi trắng và quần jeans giản dị, hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo đã để lại những hình ảnh đẹp trong lòng những người già nơi đây bằng những hành động rất tình cảm và ân cần.

Hoa hậu Thu Thảo đã thăm hỏi các hộ gia đình ở huyện Cờ Đỏ và Thới Lai. Lắng nghe những lời chia sẻ của người dân về những thiếu thốn, Thu Thảo đã động viên người dân cố gắng vượt qua khó khăn để đón năm mới.

"Thảo mong muốn có nhiều hơn nữa những chuyến đi thế này, có nhiều mạnh thường quân chung tay, để những hoàn cảnh bất hạnh, nghèo khó trong xã hội được bớt dần đi. Thảo muốn gửi lời cảm ơn đến những tổ chức, đơn vị, đã san sẻ, chia sớt những khó khăn với những mảnh đời cơ cực trong xã hội, để cuộc sống ngày một tốt hơn", hoa hậu Đặng Thu Thảo xúc động nói.

Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo ảnh 2
 

Như nhiều vùng quê nghèo khác, những người dân ở huyện Cờ Đỏ và Thới Lai, Cần Thơ hầu như không dám nghĩ đến năm mới. Cụ Lê Thị Nâu (77 tuổi) rơm rớm: “Con gái lấy chồng đi xa, ở nhà có một mình nên Tết này tôi chưa biết lấy gì để ăn. May nhờ có địa phương, có các chú hảo tâm giúp đỡ mong Tết sẽ vui hơn”.

Hàng trăm phần quà được báo Đại Đoàn Kết, báo Công an Nhân dân tại ĐBSCL, trường ĐH Tây Đô phối hợp với nhiều tổ chức, cá nhân cùng đồng hành hỗ trợ.

Ông Trần Thanh Mẫn - Bí thư Thành ủy TP Cần Thơ đã hoan nghênh chương trình và ủng hộ 20 triệu đồng để cùng chăm lo vui xuân cùng bà con. Với sự đóng góp đó, món quà của bà con nghèo được nâng lên 400.000 đồng/phần. Tại huyện Cờ Đỏ, đoàn từ thiện cũng đã trao 150 suất quà gồm tiền mặt, gạo và nhu yếu phẩm khác.

Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo ảnh 3
Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo ảnh 4
Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo ảnh 5
Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo ảnh 6
Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo ảnh 7
Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo ảnh 8
Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo ảnh 9
Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo ảnh 10
Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo ảnh 11

N.Đinh
Ảnh: HH

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 5D và phụ huynh đón nhận những món quà yêu thương từ chương trình "Đêm hội trăng rằm" và "Sữa 0 đồng".

Trao yêu thương tới hàng nghìn bệnh nhân COVID-19

TPO - Ngày 19/9, hàng nghìn bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện dã chiến, bệnh viện điều trị COVID-19 trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh phía Nam đã đón nhận những phần quà, tình cảm yêu thương do các đơn vị trong và ngoài Quân đội trao gửi.
Hội viên Hội Phụ nữ Bộ tư lệnh TPHCM tặng đèn ông sao và quà trung thu cho một em nhỏ ở Quận 3, sáng 18/9.

Quân đội mang Tết trung thu đến với trẻ em khu phong tỏa ở TPHCM

TPO - Nhân dịp Tết Trung thu 2021, nằm trong chuỗi chương trình “Đêm hội trăng rằm” và “Sữa 0 đồng”, sáng 18/9, Ban Thanh niên Quân đội phối hợp với Bộ tư lệnh TPHCM (Quân khu 7), Trung tâm PT-TH Quân đội, Hội Thiện nguyện Bình An tổ chức thăm hỏi, trao tặng 200 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang ở trong khu phong tỏa tại TPHCM.