Hoa hậu Thu Thảo háo hức được diện kiến ông Obama

Hoa hậu Đặng Thu Thảo.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo.
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2012 cho biết cô đã gác các công việc khác để được hội kiến ông Obama trong một sự kiện tại TP. HCM vào ngày 24/5.

Cách đây vài giờ, Hoa hậu Thu Thảo háo hức chia sẻ trên trang facebook cá nhân một tấm thiệp mời, cùng lời chú thích: "Háo hức cho đến ngày mai quá!".

Liên lạc với Hoa hậu Thu Thảo, cô cho biết đã nhận được lời mời của Lãnh sự quán Mỹ tại TP. HCM tới tham dự bữa tiệc riêng tư với sự tham dự đặc biệt của Tổng thống Mỹ Obama cùng rất nhiều đại diện của các doanh nghiệp trẻ trên địa bàn thành phố HCM và cả nước.

Thu Thảo cho biết đây là một vinh dự bất ngờ đối với cô, chính vì thế cô đã gác lại nhiều lịch làm việc quan trọng khác để tham dự vào sự kiện quan trọng này.

Hoa hậu Thu Thảo háo hức được diện kiến ông Obama ảnh 2 Thu Thảo hé lộ cô mất ngủ hai hôm liền vì được gặp ông Obama.
Hoa hậu Thu Thảo háo hức được diện kiến ông Obama ảnh 3 Cô chia sẻ tấm thiệp mời dự tiệc cùng Tổng thống Obama trên trang cá nhân.

"Thảo khâm phục Tổng thống Obama không chỉ vì tài lãnh đạo giỏi mà còn ở tính cách đầy nhân văn và thú vị trong cuộc sống. Chuyến thăm Việt Nam lần này của ông Obama có thể nói là một chuyến thăm lịch sử, có ý nghĩa  đối với người dân Việt Nam. Và được tham dự tiệc cũng như gặp gỡ ông tại TP. HCM quả thực là một giấc mơ trở thành hiện thực đối với Thảo” – cô chia sẻ.

Thu Thảo cũng hé lộ thêm cô đã rất hồi hộp và háo hức. Cùng với các doanh nhân xuất sắc đại diện cho các doanh nghiệp, Hoa hậu Thu Thảo sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với Tổng thống Mỹ.

Từ trước đến nay, Hoa hậu Việt Nam 2012 rất được yêu mến vì sở hữu nhan sắc thanh lịch, duyên dáng. Vẻ đẹp cùng với lối ứng xử lịch thiệp, khéo léo của cô được đánh giá là rất phù hợp với các sự kiện về ngoại giao. Thu Thảo cho biết cô sẽ lựa chọn một bộ đồ thật thanh lịch và duyên dáng để diện kiến Tổng thống Mỹ lần này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm